NCS Nguyễn Văn Thạch bảo vệ thành công luận án Tiễn sĩ cấp cơ sở

05.12.2017

Sáng 05/12/2017, Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp cơ sở cho nghiên cứu sinh Nguyễn Văn Thạch về đề tài: “Nghiên cứu lựa chọn bài tập nâng cao hiệu quả giảng dạy kỹ thuật tay cho sinh viên chuyên ngành Cầu Lông khoa Sư phạm Thể dục Trường Đại học TDTT Bắc Ninh”

NCS Nguyễn Văn Thạch trả lời các câu hỏi của hội đồng và khách mời (ảnh Hải An)

Đến dự buổi bảo vệ Luận án của NCS Nguyễn Văn Thạch  có: PGS.TS. Bùi Quang Hải – Cán bộ hướng dẫn 2, PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc – Phó hiệu trưởng; PGS.TS. Phạm Đình Bẩm – Nguyên Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Tạ Hữu Hiếu – Trưởng Bộ Lý luận Đại Cương, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, PGS.TS. Trần Tuấn Hiếu – Giám đốc Trung tâm Ngoại Ngữ, Tin học, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh,  cùng các nhà khoa học, gia đình và bạn bè của NCS Nguyễn Văn Thạch.

Hội đồng chấm Luận án cho NCS Nguyễn Văn Thạch  gồm 7 thành viên: PGS.TS. Trần Đức Dũng – Chủ tịch Hội đồng; PGS.TS. Đỗ Hữu Trường – Uỷ viên thư ký; PGS.TS. Vũ Chung Thủy  – Phản biện 1; GS.TS. Nguyễn Xuân Sinh  – Phản biện 2; TS. Ngô Ích Quân – Uỷ viên; TS. Lê Anh Thơ – Uỷ viên; TS. Nguyễn Văn Đức – Uỷ viên.

NCS Nguyễn Văn Thạch tặng hoa tri ân các thày trong hội đồng và thày hướng dẫn (ảnh Hải An)

Sau 4 năm tiến hành nghiên cứu (từ 2013 – 2017) công trình nghiên cứu của NCS Nguyễn Văn Thạch  đã hoàn thành. Luận án được trình bày trong 155 trang đánh máy khổ A4, chưa kể các phần mục lục và tài liệu tham khảo, bao gồm  phần mở đầu và 03 chương, kết luận và kiến nghị. Luận án đã sử dụng 36 bảng, 04 biểu đồ, 03 sơ đồ và 122 tài liệu tham khảo bằng tiếng Việt và tiếng nước ngoài. Đề tài sử dụng 6 phương pháp nghiên cứu. Địa điểm nghiên cứu được tiến hành tại: Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.

Kết quả, Luận án đã được thông qua với 100% số phiếu tán thành của thành viên Hội đồng bỏ phiếu.