Bảo vệ luận văn cao học khóa 24 niên khóa 2015-2017

21.10.2017

Sáng ngày 21/10/2017, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh long trọng tổ chức Lễ bảo vệ Luận văn Cao học khóa 24 niên khóa 2015-2017.

Tới dự Lễ khai mạc có NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc – Phó hiệu trưởng cùng toàn thể các nhà khoa học đầu ngành trong các lĩnh vực GDTC, HLTT, YH TDTT, QL TDTT của cả nước, tới dự lễ khai mạc hôm nay còn có sự hiện diện đông đủ của các thầy cô chỉ đạo và bạn bè gia đình người thân các học viên.

PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc  –  Phó hiệu trưởng báo cáo tổng kết khóa học (ảnh Hải An)

Mở đầu buổi Lễ PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc báo cáo tổng kết công tác đào tạo khóa Cao học 24 niên khóa 2015-2017: “Số lượng học viên được công nhận trúng tuyển là 176 học viên, trong đó có: 06 học viên nước bạn Lào và được chia thành 2 lớp học.Trong quá trình học tập có 12 học viên bỏ học, 05 học viên xin bảo lưu kết quả học tập. Cũng trong đợt bảo vệ này có 2 học viên khóa 23 bảo lưu kết quả học tập cùng bảo vệ với cao học khóa 24. Về chương trình môn học có 16 môn học và Luận văn tốt nghiệp với tổng số thời gian là 900 giờ; Về kết quả học tập 110  học viên đạt loại giỏi và 59  học viên đạt khá. Có 165 hội đồng được chia thành 2 đợt bảo vệ, đợt 1 có 82 học viên, đợt 2 có 83 học viên.

Toàn cảnh buổi họp trước khi các hội đồng đi vào làm việc (ảnh Hải An)

Hội đồng chấm luận văn Cao học năm 2017 có gần 100 nhà khoa học tham gia. Nhà trường đã mời được nhiều nhà khoa học có uy tín thuộc các đơn vị như Bộ Giáo Dục và Đào Tạo; Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch, Trường Đại học TDTT TP Hồ Chí Minh, Trường Đại học TDTT Đà Nẵng, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội, Tổng cục TDTT, Trung tâm Huấn luyện Quốc gia Hà Nội …

Theo quy định các học viên có 10-15 phút trình bày kết quả nghiên cứu đề tài và sau đó trả lời câu hỏi từ các thành viên Hội đồng chấm luận văn cũng như đông đảo học viên, sinh viên đam mê nghiên cứu khoa học.

Xuân Đặng