Giải Bóng đá truyền thống năm 2017

22.05.2017

Trong không khí tưng bừng phấn khởi hướng tới chào mừng Đại hội Công đoàn Trường Đại học TDTT Bắc Ninh khóa 24 (nhiệm kỳ 2017-2022); Để tạo điều kiện cho sinh viên chuyên sâu Bóng đá năm cuối thực hành công tác tổ chức và điều hành giải thi đấu thể thao, Bộ môn Bóng đá, Đá cầu Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tổ chức giải Bóng đá Truyền thống từ ngày 17/5 tới ngày 29/5/2017.

NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương trao cờ lưu niệm cho các đội tuyển (ảnh Hải An)

Chiều nay 22/5/, Lễ khai mạc Giải Bóng đá Truyền thống năm 2017 đã diễn ra tại Sân Bóng đá  Trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Đến dự Lễ khai mạc có Ông Nguyễn Văn Toán – Phó bí thư thường trực thị xã Từ Sơn; Ông Phạm Ngọc Viễn – Phó tổng giám đốc công ty cổ phần bóng đá Việt Nam VPF;  NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc – Phó Hiệu trưởng; Các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường cùng các đội bóng tham dự Giải.

Phát biểu khai mạc Giải, PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc nhấn mạnh “Khỏe để bảo vệ và xây dựng tổ quốc;  Kỷ cương – Sáng tạo – Trách nhiệm – Văn minh;  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh  để tiến tới năm 2020 xây dựng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh thành trường trọng điểm Quốc gia. Với niềm đam mê bóng đá, với khát khao chiến thắng và sự chuẩn bị kỹ lưỡng của các đội bóng trong suốt thời gian qua, chúng tôi tin tưởng rằng giải bóng đá Truyền thống năm 2017 sẽ đem đến cho khán giả hâm mộ những trận cầu sôi nổi với chất lượng chuyên môn cao”.

PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc phát biểu khai mạc giải (ảnh Hải An)

Giải Bóng đá truyền thống năm 2017 đã thu hút được sự tham gia của 29 đội đội bóng chia thành các đối tượng:

– Đối tượng cán bộ, giáo viên, công nhân viên gồm 8 đội thi đấu theo luật Bóng đá 7 người, trong đó có 6 đội nam chia làm 2 bảng, thi đấu theo hình thức vòng tròn 1 lượt theo bảng và 2 đội nữ thi đấu theo luật Futsal đá một trận và trao giải nhất, nhì.

– Đối tượng sinh viên chia làm 2 nhóm thi đấu theo luật Bóng đá 11 người.

+ Sinh viên chuyên ngành gồm 8 đội bóng đá nam trong đó có 4 đội là sinh viên chuyên ngành (GDTC đại học 49, HLTT đại học 50, GDTC đại học 50, GDTC đại học 51) và 4 đội khách mời (đội tuyển Học viện Nông nghiệp Việt Nam, đội tuyển Đại học Giao thông vân tải, đại học khóa 52 khối 1, 2; Đại học khóa 52 khối 3, 4) các đội bóng được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, đội nhất, nhì vào đá bán kết, 2 đội thua đồng giải ba.

+ Sinh viên không chuyên gồm 13 đội chia làm 4 bảng (3 bảng ba đội và 1 bảng 4 đội) thi đấu vòng tròn tính điểm, lấy 8 đội nhất nhì các bảng vào đá bán kêt.

Các trận thi đấu sẽ diễn ra từ 15h30’ tới 21h00’ hàng ngày, từ ngày 17 tới ngày 29/5/2017.