Giải Bóng đá futsal liên chi đoàn Điền Kinh, Cử tạ

09.11.2016

Hướng tới kỷ niệm 57 năm ngày thành lập trường và 55 năm ngày Bác Hồ về thăm trường. Chào mừng Hiến chương ngày Nhà giáo việt nam 20/11

Tối ngày 08/11/2016, tại Nhà thi đấu đa năng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, Bộ môn Điền kinh, Cử tạ đã tổ chức  lễ khai mạc giải bóng đá futsal liên chi đoàn Điền kinh, cử tạ năm 2016.

TS. Đặng Hoài An – Trưởng bộ môn Điền kinh, Cử tạ phát biểu tại lễ khai mạc

Tới dự giải bóng đá futsal bộ môn Điền kinh, Cử tạ về phía khách mời có: ThS. Trịnh Hồng Sơn – Trưởng phòng Công tác HSSV; ThS. Nguyễn Hữu Hùng – Bí Thư Đoàn Thanh Niên;  ThS. Nguyễn Văn Hưng – Chủ tịch hội sinh viên; ThS. Lê Đức Long – Phó trưởng BM Thể thao dưới nước. Về phía bộ môn có: TS. Đặng Hoài An – Trưởng bộ môn Điền Kinh, Cử tạ;  ThS. Vũ Quỳnh Như – Phó trưởng bộ môn Điền kinh, Cử tạ cùng toàn thể giáo viên bộ môn Điền kinh, Cử tạ và đông đảo các vận động viên, cổ động viên thuộc các chi đoàn trong bộ môn.

Với mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh cho sinh viên. Giải bóng đá futsal bộ môn Điền kinh, Cử tạ tổ chức nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện thể chất. Tạo phong trào luyện tập TDTT, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Tạo điều kiện để giao lưu, học hỏi, tinh thần đoàn kết giữa các sinh viên trong bộ môn. Đồng thời cũng là dịp bộ môn chuẩn bị chia tay khóa đại học LT3.

Giải bóng đá futsal liên chi đoàn Điền kinh, Cử tạ năm 2016 có sự tham dự của 7 đội bóng nam và 4 đội bóng nữ thi đấu từ ngày 07/11/2016 đến ngày 14/11/2016.

– Nội dung của Nam: gồm 7 đội bóng chia làm 2 bảng :

+ Bảng A: 4 đội gồm: K48 GDTC, K50 GDTC, K49, K51 HLTT

+ Bảng B: 3 đội gồm: K51 GDTC, LT3, K50 HLTT

– Nội dung của nữ: gồm 4 đội bóng: K49, K50, K51, LT3 đá vòng tròn 1 lượt tính điểm.

Các đồng chí khách mời tặng hoa chúc mừng giải

Cũng tại lễ khai mạc ThS. Trịnh Hồng Sơn – Trưởng phòng công tác học sinh sinh viên đã đọc quyết định của nhà trường về việc miễn giảm học phí 100% trong năm học 2016 – 2017 đối với sinh viên Phan Thị Diện vì gia đình em Phan Thị Diện k51 GDTC bị mất mát to lớn trong mùa mưa lũ miền trung. Ban quản lý ký túc xá nhà trường cũng miễn giảm tiền ở ký túc xá 1kỳ cho sinh viên Phan Thị Diện. Cùng hưởng ứng với nhà trường, thầy trò bộ môn Điền kinh, Cử tạ cũng có món quà chia sẻ với gia đình sinh viên Phan Thị Diện. Cũng tại lễ khai mạc TS. Đặng Hoài An – Trưởng bộ môn Điền kinh, Cử tạ cũng đã trao món quà để chia sẻ và động viên kịp thời tới gia đình Sinh viên Phan Thị Diện.