Đoàn cán bộ Trường Đại học TDTT Bắc Kinh sang thăm và làm việc với Nhà trường

04.11.2015

Ngày 03/11, tại phòng khách quốc tế NGƯT.PGS.TS. Vũ Chung Thủy – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã có buổi làm việc với Ông. HUA YONG MIN – Phó Trưởng phòng đối ngoại Trường Đại học TDTT Bắc Kinh

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, về phía Trường Đại học TDTT Bắc Ninh có: NGƯT.PGS.TS. Vũ Chung Thủy – Phó Hiệu trưởng  Nhà trường; TS. Đinh Quang Ngọc – Phó Viện trưởng Viện KH&CN TDTT, Phụ trách HTQT; ThS. Bùi Quang Ngọc – Trưởng Bộ môn Y sinh học TDTT; ThS. Trương Đức Thăng Trưởng Khoa Y học TDTT;  Về phía Trường Đại học TDTT Bắc Kinh có: Ông. HUA YONG MIN – Phó Trưởng phòng đối ngoại Trường Đại học TDTT Bắc Kinh; Ông. TAY ENG HEAN – Giám đốc điều hành công ty Whiterock Medical Singapore; Tổng cục TDTT có: Bà. Đàm Thanh Xuân – Chuyên viên Vụ HTQT, Tổng cục TDTT.

Tại buổi làm việc, NGƯT.PGS.TS. Vũ Chung Thủy – Phó Hiệu trưởng  Nhà trường và Ông. HUA YONG MIN – Phó Trưởng phòng đối ngoại Trường Đại học TDTT Bắc Kinh đã giới thiệu về quy mô, các loại hình đào tạo, các điều kiện và tiềm lực phát triển của mỗi bên. Hai bên trao đổi về các nội dung và triển vọng hợp tác trong lĩnh vực Đào tạo, Nghiên cứu khoa học và Chuyển giao công nghệ.

Kết thúc buổi làm việc, lãnh đạo hai Nhà trường đã tặng quà lưu niệm. Sau đó đoàn cán bộ Trường Đại học TDTT Bắc Kinh đã đến thăm phòng Truyền thống, Thư viện, Viện Khoa học & Công nghệ TDTT

Nguyễn Doãn Đông – Câu lạc bộ báo chí truyền thông