Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường gặp mặt chúc mừng nữ cán bộ chủ chốt của Nhà trường

19.10.2015

Sáng nay, ngày 19/10/2015 tại phòng họp A2 Đảng ủy, Ban Giám hiệu tổ chức gặp nữ lãnh đạo, quản lý nhân dịp Kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và 85 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2015).

Tham dự buổi gặp mặt có NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng; NGƯT.PGS.TS Vũ Chung Thủy – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Văn Phúc – Phó hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Văn Tuấn – Trưởng phòng tổ chức; TS. Lê Trí Trường – Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp và 12 cán bộ nữ lãnh đạo, quản lý của Nhà trường

Đảng ủy, Ban giám hiệu chụp ảnh lưu niệm với các cán bộ quản lý nhân ngày 20-10

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống và những phẩm chất đạo đức tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, đặc biệt là tinh thần lao động, sáng tạo, giỏi việc nước, đảm việc nhà trong nữ công chức, viên chức của Nhà trường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng ghi nhận công sức, sự cống hiến của các nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý đối với sự nghiệp của Nhà trường. Nhân kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và 85 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2015), đồng chí Hiệu trưởng mong muốn các nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý của Nhà trường ngày càng phát huy được vai trò, vị trí của mình, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Ngành TDTT nói chung và sự tiến bộ của Nhà trường nói riêng. Thay mặt các nữ cán bộ trong nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Kim Xuân – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo nhà trường và hứa sẽ hoàn thành tốt hơn mọi công việc được giao phó.