Kết quả thi đấu tại giải Vô địch Cầu mây trẻ toàn quốc năm 2015 của các VĐV đội tuyển Cầu mây nữ trẻ Quốc gia

27.08.2015

Giải Vô địch Cầu mây trẻ Toàn quốc diễn ra từ ngày 10/8/2015 đến 17/8/2015 tại Nhà thi đấu tỉnh Vĩnh Long.

Giải thu hút trên 250 cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên của 14 đơn vị tỉnh, thành phố và ngành trong cả nước tham gia gồm: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bắc Giang, Yên Bái, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Đồng Nai, Đồng Tháp, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Vĩnh Long và Công an nhân dân. Các vận động viên thi đấu theo hai nhóm 16 tuổi trở xuống và 20 tuổi trở xuống, dự tranh ở 4 nội dung: đội tuyển nam, đội tuyển nữ, đôi nam, đôi nữ.

Tại giải đấu, 17 VĐV của đội tuyển Cầu mây nữ trẻ quốc gia, tập huấn tại Trung tâm Đào tạo VĐV, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã tham gia thi đấu cho các đơn vị chủ quản: Công an nhân dân, Bắc Giang, Yên Bái, Quảng Ninh, Đồng Nai, Bạc Liêu, Thanh Hóa và giành được 6 huy chương các loại, trong đó có 01 HCV,  01 HCB,  04 HCĐ.

Giải đấu là dịp để ban huấn luyện đội tuyển đánh giá khách quan trình độ tập luyện và thi đấu của VĐV, qua đó có những điều chỉnh trong Kế hoạch huấn luyện cũng như huấn luyện chuyên môn hóa sâu hơn ở các nội dung thi đấu, giúp các VĐV hội tụ đầy đủ các yếu tố về thể lực, kỹ chiến – thuật và tâm lý vững vàng có thể thi đấu thành công, trở thành VĐV kế cận của đội tuyển Cầu mây nữ Quốc gia trong tương lai.

Các VĐV thi đấu đạt thành tích tại giải Vô địch trẻ toàn quốc năm 2015

Nội dung thi đấu