Giải Bóng nước các lớp chuyên ngành Bơi năm 2015

25.05.2015

ThS. Lê Đức Long, Phó trưởng Bộ môn TTDN trao giải cho đại diện các đội đạt giải

Chào mừng thành công của Đại hội Đảng Bộ Trường Đại học TDTT Bắc Ninh lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2015-2020, ngày 23 và 24 tháng 5 năm 2015, Bộ môn Thể thao dưới nước phối hợp cùng BCH Liên chi Đoàn Thể thao dưới nước đã tổ chức giải Bóng nước các lớp chuyên ngành Bơi năm 2015.

Đến dự lễ khai mạc có ThS. Lê Đức Long, Phó trưởng Bộ môn Thể thao dưới nước, đồng chí Phạm Văn Tuân, Bí thư Liên chi Đoàn Thể thao dưới nước cùng toàn thể các thầy, cô giáo trong Bộ môn và sinh viên của 4 khóa chuyên ngành Bơi.

Giải đấu thu hút sự tham gia của 60 sinh viên thuộc 4 khóa đại học 47, 48, 49 và 50, thi đấu theo hình thức vòng tròn 1 lượt tính điểm để chọn 2 đội nhất bảng và nhì bảng tham gia trận chung kết, 2 đội đứng thứ 3 và thứ 4 sẽ tranh giải 3.

ThS. Lê Đức Long, Phó trưởng Bộ môn Thể thao dưới nước cho biết: Giải Bóng nước là giải đấu được tổ chức thường niên, tạo cơ hội cho sinh viên các khóa thi đấu cọ xát, học hỏi kinh nghiệm, đồng thời có ý nghĩa giới thiệu, phổ biến môn Bóng nước tới rộng khắp sinh viên trong trường.

Kết thúc hai ngày thi đấu sôi nổi và hào hứng, giải Nhất thuộc về sinh viên khóa Đại học 47; giải Nhì thuộc về sinh viên khóa đại học 48; giải Ba thuộc về sinh viên khóa đại học 49 và giải phong cách thuộc về sinh viên khóa Đại học 50.

Hoàng Mạnh Tiến, Lớp Bơi lội khóa 48

Câu lạc bộ Báo chí và Truyền thông thể thao