Kết quả thi đấu của đội tuyển Pencak Silat trẻ quốc gia, trung tâm Đào tạo V ĐV, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tại giải Vô địch Toàn quốc năm 2015

25.04.2015

Hình ảnh thi đấu của các VĐV tại giải.

Giải Vô địch PenCak Silat toàn quốc diễn ra từ ngày 12/4/2015 – 17/4/2015 tại nhà thi đấu tỉnh Hải Dương. Tham dự giải đấu năm nay có 252 vận động viên (147 nam, 105 nữ) đến từ 25 tỉnh, thành, ngành trong toàn quốc. Các VĐV của đội tuyển trẻ PenCak Silat Quốc gia tập huấn tại Trung tâm Đào tạo VĐV của nhà trường đã trở về thi đấu cho các đơn vị: Hải Phòng, Hà Nội, Bình Dương, Quảng Ninh, Hải Dương, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, An Giang, Hà Giang, Bộ Công an.

Kết thúc giải, VĐV đội tuyển PenCak Silat trẻ quốc gia đã thi đấu xuất sắc và đạt được nhiều thành tích cao. Ở nội dung đối kháng, các VĐV đã giành được: 03 HCV – 01 HCB – 02 HCĐ. Huy chương vàng thuộc về các VĐV: Đinh Thị Kim Tuyến – Bình Dương( Hạng 45kg); Phạm Thị Tươi – Hải Phòng( Hạng 50kg), Vũ Thị Chi – Hà Nội( Hạng 70kg). Huy chương bạc thuộc về VĐV Lê Ngọc Sơn – Quảng Ninh( Hạng 90kg). Huy chương đồng thuộc về các VĐV Bùi Thị Lan Hương – Hải Phòng( Hạng 65 Kg ) và  Đinh Công Hiên – Phú Thọ( Hạng  50 Kg).

Giải đấu là dịp để các VĐV đội tuyển trẻ quốc gia có cơ hội để thể hiện mình, hoàn thiện kỹ – chiến thuật tâm lý, tích lũy kinh nghiệm, nâng cao bản lĩnh thi đấu, đồng thời qua đó giúp các chuyên gia lựa chọn và tìm kiếm tài năng cho đội tuyển quốc gia để chuẩn bị cho SEA Games 28 và ASIAD 18.

Tin và bài: ThS. Phạm Ngọc Hải