Kết quả thi đấu của đội tuyển Điền kinh trẻ quốc gia, Trung tâm Đào tạo VĐV Nhà trường tại Giải Điền kinh Thiếu niên Đông Nam Á lần thứ 10 tại Malaysia năm 2015

25.04.2015

Khai mạc từ ngày 10/4, ngày 12/4/2015, giải Vô địch Điền kinh Thiếu niên Đông Nam Á lần thứ 10 tổ chức tại Malaysia chính thức khép lại. Đoàn thể thao Việt Nam tham gia với 33 thành viên, trong đó Trường Đại học TDTT Bắc Ninh có 3 thành viên tham dự gồm: HLV Nguyễn Văn Hòa, Giám đốc Trung tâm Đào tạo VĐV, VĐV Trần Văn Luận, VĐV Quàng Thị Lai, VĐV đội tuyển Điền kinh trẻ Quốc gia tập huấn tại Trung tâm Đào tạo VĐV.

VĐV đội tuyển ĐK trẻ quốc gia Quàng Thị Lai HCV, Trần Văn Luận HCĐ ảnh từ phải qua

Kết quả, sau 03 ngày tranh tài sôi nổi, đoàn thể thao Việt Nam giành vị trí thứ 3 với 05HCV – 06 HCB – 07 HCĐ. Đội tuyển Điền kinh trẻ quốc gia Trung tâm Đào tạo VĐV trường Đại học TDTT Bắc Ninh đóng góp vào thành tích chung của đoàn thể thao Việt Nam với 01 HCV nội dung tiếp sức 4 x 400m nữ của VĐV Quàng Thị Lai và 01 HCĐ nội dung tiếp sức nam 4 x 400m của VĐV Trần Văn Luận.

Với kết quả thi đấu xuất sắc của VĐV đội tuyển Điền kinh trẻ quốc gia Trung tâm Đào tạo VĐV, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã giúp đoàn Việt Nam vững chắc ở ngôi vị thứ 3 toàn đoàn, sau đoàn Thái Lan và chủ nhà Malaysia.

Tin và bài: ThS. Phạm Ngọc Hải