Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho giảng viên giáo dục thể chất các cơ sở giáo dục Đại học năm 2014.

07.11.2014

Sáng 05/11/2014 trường Đại học TDTT Bắc Ninh long trọng tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho giảng viên GDTC các cơ sở giáo dục Đại học năm 2014.

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các học viên lớp học

Tham dự buổi Lễ có TS. Bùi Quang Hải – Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo – Bộ VHTT&DL; Về phía Nhà trường có NGƯT.PGS.TS Vũ Chung Thủy – Phó Hiệu trưởng; TS. Trương Anh Tuấn – Nguyên Phó Hiệu trưởng – Chuyên Gia công tác tại trường; TS. Nguyễn Văn phúc – Trưởng Khoa Sau Đại học; cùng các anh chị em học viên đến từ các tỉnh thành trên toàn quốc.

NGƯT.PGS.TS Vũ Chung Thủy – Phó Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo Nhà trường phát biểu khai mạc: Công tác bồi dưỡng về chuyên môn nghiệp vụ là một trong những công tác hết sức quan trọng của ngành Giáo dục nói chung và giáo dục thể chất nói riêng. Bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ là một nhiệm vụ quan trọng nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo của xã hội. Trong thời gian học tập tôi mong các anh chị em học viên từ các tỉnh thành trên toàn quốc về đây học tập tốt để có thể tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ phục vụ cho công tác giảng dạy giáo dục thể chất tại cơ sở….

Lớp học sẽ kết thúc vào ngày 15/11/2014.