Khai mạc lớp tập huấn trọng tài Pencak Silat quốc gia năm 2014

07.11.2014

Thực hiện kế hoạch của ban tổ chức Đại hội TDTT toàn quốc năm 2014. Sáng 02/11/2014, ban tổ chức Đại hội phối hợp trường Đại học TDTT Bắc Ninh long trọng tổ chức Lễ khai mạc lớp tập huấn trọng tài Pencak Silat quốc gia năm 2014.

NGƯT.PGS.TS Vũ Chung Thủy – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ

Tham dự buổi Lễ có đ/c: Nguyễn Mạnh Hùng – Vụ trưởng Vụ thể thao thành tích cao I – Tổng cục TDTT; đ/c: Từ Thị Lê Na Phụ trách Bộ môn Silat – Tổng cục TDTT; Về phía Nhà trường có NGƯT.PGS.TS Vũ Chung Thủy – Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Anh Tú – Trưởng BM Võ Quyền Anh; TS. Nguyễn Kim Tuyến – Trưởng khoa GDTC; cùng 60 học viên đến từ 15 đơn vị tỉnh thành trên toàn quốc.

NGƯT.PGS.TS Vũ Chung Thủy – Phó Hiệu trưởng  thay mặt lãnh đạo Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ: Đây là cơ hội để các trọng tài, có điều kiện giao lưu học hỏi và thắt chặt tình đoàn kết với nhau. Điều này sẽ tạo điều kiện cho các Trọng tài có thêm kiến thức và kinh nghiệm để tham gia điều hành các giải đấu lớn.

Chương trình tập huấn sẽ kết thúc vào ngày 8/11/2014.