Gặp mặt chia tay cán bộ, giáo viên nghỉ chế độ.

22.10.2014

Sáng 22/10/2014 tại phòng họp A2 trường Đại học TDTT Bắc Ninh tổ chức gặp mặt chia tay cán bộ, giáo viên nghỉ chế độ cho đ/c: Lê Hữu Hưng – Khoa Y Học TDTT; đ/c: Ngô Lan Phương – Bộ môn Y sinh học; đ/c: Nguyễn Thị Mừng – Phòng quản trị. Tham dự buổi Lễ có NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng; NGƯT.PGS.TS Vũ Chung Thủy – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Kim Xuân – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công Đoàn trường; ThS. Nguyễn Hữu Hùng – Bí thư Đoàn Thanh niên; đại diện Khoa, Bộ môn, Phòng ban.

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí nghỉ chế độ

Buổi gặp mặt chia tay diễn ra trong không khí lưu luyến và xúc động. Tại buổi gặp mặt NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn của cán bộ, giáo viên Nhà trường với các đồng chí cán bộ, giáo viên đã có thời gian công tác, cống hiến, vun đắp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của Nhà trường ngày nay. NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt lãnh đạo Nhà trường đã tặng hoa và quà cho các đồng chí.

Trong niềm xúc động của buổi chia tay đồng chí  Lê Hữu Hưng – Khoa Y Học TDTT thay mặt các đ/c nghỉ chế độ cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của tập thể lãnh đạo, công chức viên chức hoạt động trong nhà trường, đồng thời hứa sẽ tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp Nhà trường phát triển lớn mạnh.