Lễ phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh

07.11.2013

Chiều 30/10 tại hội trường A trường Đại học TDTT Bắc Ninh long trọng tổ chức Lễ phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm học 2013-2014. Tham dự buổi Lễ có Đại tá Nguyễn Văn Bình – Phó Giám đốc CA tỉnh Bắc Ninh; Thượng tá Nguyễn Hữu Hưng – Trưởng CA Thị xã Từ Sơn; Trung tá Nguyễn Văn Xuyên – Phó trưởng CA phường Trang Hạ; đ/c: Ngô Hữu Tứ - Phó chủ tịch UBND phường Trang Hạ; Về phía Nhà trường có NGƯT.PGS.TS Vũ Chung Thủy – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Kim Xuân – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn trường; cùng các cán bộ, giáo viên, công nhân viên, huấn luyện viên trong toàn trường.

Mở đầu buổi Lễ ThS. Nguyễn Ngọc Sự – Phó trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp báo cáo công tác phối hợp đảm bảo an ninh trật tự Nhà trường năm học 2013-2014: Kết quả thực hiện công tác an ninh ninh trật tự Nhà trường năm học 2013-2014 là phối hợp trong công tác đảm bảo an ninh trật tự; Phối hợp trong công tác phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội; Phối hợp trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh trật tự; Công tác bảo vệ an ninh trong hợp tác Quốc tế; Phối hợp với công an các cấp duy trì an ninh trật tự trong Nhà trường; Phương hướng thực hiện công tác phối hợp đảm bảo an ninh trật tự Nhà trường năm học 2013-2014 là tổ chức quán triệt cho cán bộ, công nhân viên, giáo viên, sinh viên, vận động viên tinh thần chỉ thị số 48-CT/TW ngày 22/10/2010 của Bộ Chính trị về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tội phạm trong tình hình mới”.; Phối hợp trong công tác bảo vệ Chính trị nội bộ và hợp tác Quốc tế; Phối hợp trong công tác phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội; Phối hợp trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh bảo vệ tổ quốc.

Tại buổi Lễ Đại tá Nguyễn Văn Bình – Phó Giám đốc CA tỉnh Bắc Ninh thay mặt lãnh đạo CA tỉnh Bắc Ninh phát biểu: Trường Đại học TDTT Bắc Ninh khác một số trường khác là có học viên là người nước ngoài, Nhà trường lại cử cán bộ, giáo viên, học sinh đi liên kết đào tạo ở nước ngoài, Nhà trường đang phát triển nhanh về qui mô và loại hình đào tạo với hơn 300 cán bộ, giáo viên và 3500 sinh viên, vận động viên….

Cũng tại buổi Lễ NGƯT.PGS.TS Vũ Chung Thủy – Phó Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo Nhà trường phát biểu: Trường Đại học TDTT Bắc Ninh rất vinh dự được lãnh đạo CA tỉnh chọn là đơn vị điểm thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và xây dựng Nhà trường đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự”. Với đặc điểm của Nhà trường là nơi hội tụ con em của nhiều dân tộc đến từ nhiều vùng miền khác nhau của tổ quốc; Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường xác định cùng với việc nâng cao chất lượng giảng dạy, đào tạo, hiện đại hóa cơ sở vật chất thì công tác đảm bảo an ninh chính trị và giữ gìn trật tự an toàn xã hội trong Nhà trường và trên địa bàn dân cư nơi trường đóng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Lãnh đạo hai bên chứng kiến lễ ký các đơn vị