Trường Đại học TDTT Bắc Ninh: Tổ chức gặp mặt chia tay cán bộ, giáo viên nghỉ chế độ.

17.10.2013

Sáng 16/10/2013 tại A2 Nhà Hiệu bộ trường Đại học TDTT Bắc Ninh tổ chức gặp mặt chia tay cán bộ, giáo viên nghỉ chế độ cho 09 đồng chí. Danh sách cán bộ nghỉ hưu hưởng chế độ gồm các đồng chí: Trần Đức Dũng - Khoa Sau Đại học; Vũ Thanh Mai – Bộ môn Thể dục; Nguyễn Thị Xuyền – Bộ môn Lý luận TDTT; Vũ Thị Mâu – Bộ môn Lý luận Đại cương; Nguyễn Thị Thủy – Bộ môn Tâm lý TDTT; Đỗ Đăng Gia – Phòng Quản trị; Nguyễn Nhật Quyết – Phòng Quản trị; Nguyễn Đăng Nhâm – Phòng Quản trị; Nguyễn Thi Hưng – Trung tâm Thông tin – Thư viện.
Toàn cảnh buổi Lễ chia tay cán bộ, giáo viên nghỉ chế độ

Tham dự buổi lễ có NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Nguyễn Kim Xuân – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công Đoàn; cùng đại diện Bộ môn, phòng, khoa, trung tâm Công Đoàn, Đoàn Thanh niên.

Buổi gặp mặt chia tay diễn ra trong không khí lưu luyến và xúc động. Tại buổi gặp mặt NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn của cán bộ, giáo viên Nhà trường với các đồng chí cán bộ, giáo viên đã có thời gian công tác, cống hiến, vun đắp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của Nhà trường ngày nay. NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt lãnh đạo nhà trường đã tặng hoa và quà cho 09 cán bộ, giáo viên nghỉ chế độ.

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, giáo viên nghỉ chế độ.

Trong niềm xúc động của buổi chia tay thay mặt 09 cán bộ nghỉ chế độ đồng chí Vũ Thanh Mai – Bộ môn Thể dục đã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của tập thể lãnh đạo, công chức viên chức hoạt động trong nhà trường, đồng thời hứa sẽ tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp Nhà trường phát triển lớn mạnh.