Khai mạc Giải Bơi – Lặn vòng loại Vô địch Quốc Gia khu vực I năm 2012.

03.08.2012

Hiệp hội Thể thao dưới nước Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh tổ chức Giải Bơi – Lặn vòng loại Vô địch Quốc Gia khu vực I năm 2012, tại Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh từ ngày 03-06/8/2012.
TS. Ngô Xuân Viện – Trưởng Bộ môn TTDN trao hoa và cờ cho các đội tham dự Giải.

Đến dự Lễ khai mạc có đ/c: Đinh Việt Hùng – Tổng thư ký Hiệp hội Thể thao dưới nước Việt Nam – Phó Ban tổ chức Giải; Về phía Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh có TS. Ngô Xuân Viện – Trưởng Bộ môn Thể thao dưới nước – Phó Ban tổ chức Giải; cùng các thành viên trong Ban tổ chức Giải; Huấn luyện viên, 85 vận động viên của 7 đoàn thuộc Tỉnh, Thành, Ngành thuộc khu vực I tham dự Giải.

Đây là Giải thi đấu để Hiệp hội Thể thao dưới nước Việt Nam đánh giá, xác định các vận động viên đạt thành tích chuẩn để tham dự Giải Vô địch Quốc Gia năm 2012, đồng thời đánh giá công tác đào tạo vận động viên năng khiếu của các địa phương nhằm bổ sung lực lượng cho các đội tuyển trẻ quốc gia.

Thông qua Giải cũng là dịp để các sinh viên có dịp học tập, thực hành công tác tổ chức thi đấu và trọng tài các môn Thể thao dưới nước.

Các VĐV tranh tài ở nội dung 200m hỗn hợp.

Trở về đầu trang