Lễ trao bằng Thạc sĩ Giáo dục học khóa 18 và Cử nhân Sư phạm Thể dục thể thao khóa 13A3.

27.04.2012

Sáng 26/4 trường Đại học TDTT Bắc Ninh tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ giáo dục học khóa 18 và cử nhân sư phạm TDTT khóa 13A3.
GS.TS. Nguyễn Đại Dương – Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các Tân Thạc sĩ và Tân Cử nhân.

Tới dự buổi Lễ hôm nay có GS.TS. Nguyễn Đại Dương – Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Kim Xuân – Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Trần Đức Dũng – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường; còn có các đồng chí trưởng các phòng, khoa, trung tâm, bộ môn và đặc biệt có 121 học viên cao học khóa 18 và 49 học viên liên thông khóa 13A3.

Tại buổi Lễ GS.TS Nguyễn Đại Dương – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu và trao bằng tốt nghiệp cho 121 Tân Thạc sĩ và 49 Tân Cử nhân của trường.

Các Tân Thạc sĩ và Tân cử nhân được nhận bằng trong buổi Lễ đều quyết tâm phấn đấu tốt trong các vị trí công tác hiện tại của mình, xứng đáng là những nhà khoa học đã được đào tạo tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.

Buổi lễ diễn ra tốt đẹp và kết thúc trong niềm hân hoan của những Tân Thạc sĩ và Tân Cử nhân cùng với sự chúc mừng cửa các thày-cô, bạn bè và gia đình./.