Khai mạc Giải Quần vợt nữ Công đoàn viên lần thứ 2 năm 2011

18.10.2011

Chào mừng ngày Phụ nữ 20/10 và hướng tới Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Công đoàn Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tổ chức giải Quần vợt Nữ công đoàn viên lần thứ 2 năm 2011.

Đến dự Lễ khai mạc có GS.TS Nguyễn Đại Dương – Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Ngô Anh Dũng – Phó chủ tịch Công đoàn trường; đ/c Bùi Gia Huấn – Giám đốc CTCP Sao Việt Hà; Cùng toàn thể các nữ Công đoàn viên và Sinh viên của nhà trường.

Tham dự Giải có 16 vận động viên đến từ các công đoàn bộ phận trong Nhà trường. Phát biểu tại Lễ khai mạc Giải, GS.TS Nguyễn Đại Dương – Hiệu trưởng nhà trường – khẳng định: Hoạt động thể dục thể thao từ nhiều năm qua đã trở thành phong trào rộng khắp trong các cấp Công đoàn viên chức, là hoạt động bổ ích, tạo điều kiện cho Cán bộ, đoàn viên rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe và giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, qua đó xây dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó trong cơ quan, đơn vị.

Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 17/10 đến ngày 20/10.