Trường Đại học TDTT Bắc Ninh nhất toàn đoàn tại Giải cầu lông trẻ tranh Cúp báo Tuổi trẻ Thủ đô lần thứ XI – năm 2024

Giải Cầu lông trẻ tranh Cúp Báo Tuổi trẻ Thủ đô lần thứ XI diễn ra từ ngày 6/10 đến ngày 8/10/2024 tại Hà Nội với sự tham gia của gần 1.200 VĐV . Các VĐV đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, đẹp mắt và nhiều cảm xúc.
     Tại Giải cầu lông trẻ tranh Cúp Báo Tuổi trẻ Thủ đô lần thứ XI – Năm 2024 Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tham gia Giải với 3 HLV và 8 VĐV, sinh viên tham gia tranh tài tại các Nội dung: Đơn Nam nâng cao; Đơn Nữ nâng cao; Đôi Nam nâng cao; Đôi Nam Nữ nâng cao; Đôi Nữ nâng cao.
Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các đoàn vận động viên đoạt giải cao
     Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi các VĐV, Sinh viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã xuất săc giành Huy chương Vàng của 5 nội dung bao gồm: đôi Đơn Nam nâng cao; Đơn Nữ nâng cao; Đôi Nam nâng cao; Đôi Nam Nữ nâng cao; Đôi Nữ nâng cao. Cụ thể lần lượt là các cặp vận động viên, sinh viên Nguyễn Tất Duy Lợi -Trần Thị Phương Thuý – Nguyễn Đình Hoàng – Trần Đình Mạnh – Phạm Văn Hải – Thân Vân Anh – Phạm Thị Khánh – Phạm Thị Diệu Ly.
    Đại diện Ban tổ chức trao các giải toàn đoàn cho Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tại buổi lễ bế mạc. (Hình ảnh: Miu Linh)
     Với thành tích trên, ngôi Nhất toàn đoàn của Giải cầu lông trẻ tranh Cúp báo Tuổi trẻ Thủ đô lần thứ XI – năm 2024 đã được trao cho Trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Thành công tại Giải cầu lông trẻ tranh Cúp báo Tuổi trẻ Thủ đô lần thứ XI – năm 2024 càng củng cố uy tín của Trường, là nguồn cảm hứng cho các học sinh, vận động viên trẻ Nhà trường tiếp tục phấn đấu học tập, tập luyện và nhấn mạnh giá trị của sự kiên trì và nỗ lực.
– Một số hình ảnh trao thưởng tại Giải cầu lông trẻ tranh Cúp báo Tuổi trẻ Thủ đô lần thứ XI – năm 2024 (Hình ảnh: Miu Linh):