BẢO VỆ ĐỀ TÀI KH&CN CẤP CƠ SỞ CỦA SINH VIÊN NĂM 2015

16.03.2016

Vào ngày 15/3/2016, Nhà trường tổ chức buổi nghiệm thu đề tài khoa học và Công nghệ cấp cơ sở của sinh viên năm 2015. Buổi nghiệm thu đề tài được chia làm 2 hội đồng.

Hội đồng 1 gồm: PGS.TS. Vũ Chung Thủy – Phó Hiệu trưởng; TS. Cao Hoàng Anh – Trưởng khoa Quản lý TDTT; TS. Nguyễn Hồng Dương – Bộ môn Cờ; TS. Đinh Quang Ngọc – Phó Viện trưởng Viện KH&CN TDTT; TS. Trần Kim Tuyến – Trưởng khoa GDTC. Hội đồng 2 gồm: TS. Nguyễn Văn Phúc – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Đặng Văn Dũng; PGS.TS. Trần Tuấn Hiếu – Giám đốc Trung tâm TT,TV; TS. Nguyễn Xuân Trãi – Trưởng khoa HLTT; TS. Bùi Ngọc – Phó Trưởng Bộ môn Cờ, cùng các giáo viên chỉ đạo và các sinh viên là chủ nhiệm và thành viên của nhóm đề tài.

Năm 2015, đề tài khoa học và Công nghệ cấp cơ sở của sinh viên có 16 đề tài nghiên cứu khoa học. Đề tài khoa học năm nay chủ yếu về nghiên cứu như: Biện pháp; Giải pháp; Bài tập; Tương quan; Đặc điểm hình thái, chức năng, tâm sinh lý… Ngoài ra còn có đề tài ứng dụng như: Sáng chế dụng cụ tập luyện… Tại buổi nghiệm thu đề tài, các chủ nhiệm đề tài lần lượt trình bày đề tài nghiên cứu khoa học của mình trong năm 2015. Các đề tài được hội đồng đánh giá cao về chất lượng, cũng như thái độ nghiên cứu khoa học nghiêm túc và tâm huyết của giảng viên trong Nhà trường. Hội đồng đều nhất trí đánh giá các đề tài xếp loại từ Tốt trở lên. Đây là thành công lớn đối với hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên Nhà trường năm 2015. Trên cơ sở đó, các giảng viên trong Nhà trường tiếp tục đẩy mạnh và phát triển hoạt động nghiên cứu khoa học về số lượng cũng như chất lượng trong những năm học tiếp theo, góp phần phát triển công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học của Nhà trường.

Một số hình ảnh về buổi nghiệm thu đề tài khoa học và Công nghệ cấp cơ sở của sinh viên năm 2015.