Cán bộ, giáo viên, sinh viên Nhà trường tham gia đồng diễn tại “Lễ công bố quyết định thành phố Bắc Ninh là đô thị loại I và khai mạc Đại hội TDTT thành phố lần thứ VIII năm 2018”

18.03.2018

Tối 17-3, tại Trung tâm văn hóa Kinh Bắc diễn ra buổi “Lễ công bố quyết định thành phố Bắc Ninh là đô thị loại I và khai mạc Đại hội TDTT thành phố lần thứ VIII năm 2018”

Màn biểu diễn Cúc Bông của sinh viên Nhà trường (ảnh Hồng Sơn)

Lễ công bố quyết định thành phố Bắc Ninh là đô thị loại I và khai mạc Đại hội TDTT thành phố lần thứ VIII năm 2018 gồm các nội dung: diễu hành biểu dương lực lượng;  trao quyết định công nhận thành phố Bắc Ninh là đô thị loại I, trao Cờ thi đua của Chính phủ; phát động thi đua và khai mạc Đại hội TDTT thành phố lần thứ VIII; chương trình nghệ thuật tổng hòa các tiết mục ca, múa, nhạc được dàn dựng theo phong cách dân gian và hiện đại, phác họa bức tranh thành phố Bắc Ninh giàu truyền thống cách mạng, anh hùng, đổi mới, phát triển và hội nhập.

Màn biểu diễn Cơ Hồng của sinh viên Nhà trường (ảnh Hồng Sơn)

Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tham gia với lực lượng gần 400 cán bộ, giáo viên, sinh viên tham gia các màn biểu diễn Võ thuật, Cờ hồng, Cúc bông. Sau 2 tuần tập luyện, cán bộ, giáo viên, sinh viên Nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.