Chào mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21.6

20.06.2016

Hôm nay, ngày 20/6, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã tổ chức gặp mặt các nhà khoa học trong Hội đồng thẩm định khoa học nhân kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6 và 5 năm thành lập Tạp chí Khoa học Đào tạo và Huấn luyện thể thao.

Tại buổi gặp mặt, NGƯT.PGS.TS. Vũ Chung Thủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Phó Tổng biên tập Tạp chí đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể các cán bộ, các nhà khoa học trong Hội đồng thẩm định khoa học của Tạp chí, luôn vững vàng trên mặt trận tư tưởng, gặt hái nhiều thành công trong công tác chuyên môn, góp phần xây dựng nền Báo chí cách mạng Việt Nam phát triển. Đồng thời đánh giá cao sự phối hợp và hỗ trợ to lớn của các thầy, cô trong Hội đồng thẩm định, qua đó giúp Tạp chí Khoa học Đào tạo và Huấn luyện thể thao không ngừng lớn mạnh về quy mô và khẳng định được vị trí, chất lượng trong khối ngành TDTT.

Cũng tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Trần Tuấn Hiếu, Giám đốc Trung tâm Thông tin, Thư viện, Phó Tổng biên tập Tạp chí đã báo cáo tình hình phát triển của Tạp chí qua 5 năm thành lập. Theo đó, Tạp chí Khoa học Đào tạo & Huấn luyện thể thao có tiền thân là cuốn nội san, ấn phẩm xuất bản được lưu hành trong Nhà trường từ năm 1992. Đến năm 2009, từ nội san, Nhà trường đã xin giấy phép xuất bản của Bộ Thông tin và Truyền thông nâng cấp lên thành Bản tin Khoa học Đào tạo và Huấn luyện thể thao, rồi 3 năm sau đó là nâng cấp thành Tạp chí Khoa học Đào tạo & Huấn luyện thể thao với ấn phẩm đầu tiên được xuất bản vào tháng 6/2011. Đến nay, sau 5 năm hoạt động, Tạp chí với số lượng ấn phẩm định kỳ 2 tháng/1 số, trong đó có 5 số thường kỳ có độ dày 80 trang và 1 ấn phẩm số đặc biệt với độ dày 300-350 trang đã xuất bản 33 số với 1370 bài báo các loại được đăng tải và là một trong 3 tạp chí khoa học của ngành TDTT nằm trong danh mục các tạp chí được tính điểm công trình do Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước quy định.

Trao đổi tại buổi gặp mặt, Tạp chí Khoa học Đào tạo & Huấn luyện thể thao đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các thành viên trong Hội đồng thẩm định khoa học, qua đó Tạp chí sẽ ngày càng được hoàn thiện, nâng cao chất lượng và gây dựng uy tín trong lòng độc giả trên toàn quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi gặp mặt.

NGƯT.PGS.TS. Vũ Chung Thủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Phó Tổng biên tập Tạp chí phát biểu tại buổi gặp mặt
PGS.TS. Trần Tuấn Hiếu, Giám đốc Trung tâm Thông tin, Thư viện, Phó Tổng biên tập Tạp chí báo cáo hoạt động trong 5 năm của Tạp chí

Các thành viên trong Hội đồng thẩm định khoa học của Tạp chí chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt