Chung kết và Bế mạc Giải bóng đá Chuyên sâu 2022

14.04.2022

Chiều ngày 13/4/2022, tại Sân Bóng đá 1 khán đài Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, Bộ môn Bóng đá – Đá cầu đã tổ chức trận Chung kết và Bế mạc, trao thưởng Giải bóng đá Chuyên sâu năm 2022.

Tham dự có các đồng chí đại biểu: PGS.TS Nguyễn Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS Trần Kim Tuyến, Trưởng khoa GDTC; TS. Trần Văn Trường, Chủ tịch Công đoàn Khoa GDTC, Trưởng Bộ môn Cờ; TS. Phạm Tuấn Dũng, Trưởng phòng Công tác HSSV; TS. Phạm Đức Toàn, Trưởng Bộ môn Bóng rổ; TS. Nguyễn Đức Anh, Trưởng Bộ môn Bóng đá – Đá cầu, cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giáo viên Nhà trường, các đội bóng tham dự Giải và đông đảo cổ động viên là học sinh, sinh viên, VĐV tham gia cổ vũ.

Sau gần 1 tháng tranh tài với tinh thần cao thượng, trung thực, đoàn kết và fair-play, với sự tham gia của 8 đội bóng là các em sinh viên chuyên ngành Bóng đá khóa Đại học 54, 55, 56 và 57 đã cống hiến cho khán giả các trận đấu đầy kịch tính, hấp dẫn, có chất lượng chuyên môn cao. Nhiều cầu thủ có kỹ thuật tốt, khả năng xử lý bóng khéo léo, tư duy chiến thuật nhanh nhạy đã mang lại cho khán giả nhiều pha bóng hay và bàn thắng đẹp.

Pha tranh chấp đầy gay cấn giữa hai đội bóng

Kết thúc giải, Đội bóng chuyên sâu Khóa 56 – GDTC đã xuất sắc giành giải nhất sau trận chung kết cùng Đội bóng Chuyên sâu K54 với tỉ số chung cuộc 3 – 0.

PGS.TS Nguyễn Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Giải Nhất, Cúp, Huy chương vàng
cho đội  bóng Chuyên sâu K56 – GDTC

Tại chương trình Bế mạc và trao thưởng Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Đội bóng chuyên sâu Khóa 56 – GDTC, giải Nhì cho Đội bóng Chuyên sâu K54, đồng giải Ba cho 2 Đội bóng Chuyên sâu K55 và Chuyên sâu K56 – HLTT. Đồng thời trao giải phụ cho các cầu thủ đạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc, Thủ môn xuất sắc, Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải đấu.

PGS.TS Nguyễn Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất cho Sinh viên Lê Quang Đạt, CS K56 – GDTC

PGS. TS Trần Kim Tuyến, Trưởng khoa Giáo dục thể chất trao giải Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Sinh viên Phùng Ngọc Phi, CS K56 – GDTC

TS. Trần Văn Trường, Trưởng Bộ môn cờ trao giải Thủ môn xuất sắc nhất cho Sinh viên Nguyễn Trọng Thanh Tùng, CS K56 – GDTC

Giải bóng đá Chuyên sâu năm 2022 một lần nữa khẳng định sự phát triển của phong trào tập luyện TDTT nói chung và bóng đá nói riêng cho các học sinh, sinh viên, VĐV Nhà trường, tạo sân chơi lành mạnh để sinh viên Nhà trường có dịp gặp gỡ, giao lưu học hỏi, xây dựng tình đoàn kết, gắn bó tập thể, rèn luyện sức khỏe để học tập, lao động và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời tuyển chọn những VĐV xuất sắc cho đội tuyển Bóng đá Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tham gia thi đấu các giải bóng đá sinh viên toàn quốc năm 2022 và giúp sinh viên chuyên ngành Bóng đá tại Trường có điều kiện thực hành công tác tổ chức các giải thi đấu, trọng tài Bóng đá.