Đại hội Câu lạc Bộ Khoa học Sinh viên Nhiệm kỳ 2024-2025

Chiều ngày 16/10/2024 Tại Hội trường H45, trường Đại học TDTT Bắc Ninh tổ chức Đại hội CLB Khoa học Sinh viên, nhiệm kỳ 2024-2025

PGS.TS Đặng Văn Dũng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Tham dự đại hội có PGS.TS Đặng Văn Dũng – Phó hiệu Trưởng Nhà trường; Cùng các Thầy Cô Trưởng phó các Đơn vị, các Phòng, Khoa, Bộ môn trong Nhà trường và các thầy giáo cô giáo trong Ban cố vấn CLB và  hội viên CLB, sinh viên từ các Chuyên ngành trong Nhà trường..

Cán bộ, giáo viên chụp ảnh lưu niệm với các hội viên câu lạc bộ Khoa học sinh viên và Ban chủ nhiệm CLB KHSV nhiệm kỳ 2024-2025

Đại hội đã tiến hành tổng kết các hoạt động của CLB trong năm học 2023-2024. Trong nhiệm kỳ này, hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên trường Đại học TDTT Bắc Ninh tập trung vào các hoạt động NCKH theo hình thức các nhóm nghiên cứu thực hiện các đề tài khoa học cấp cơ sở, có sự hỗ trợ kinh phí của Trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Nội dung nghiên cứu của các đề tài tương đối đa dạng. Ngoài các hướng nghiên cứu truyền thống về lựa chọn bài tập, giải pháp, biện pháp, các đề tài KH&CN cấp cơ sở của sinh viên trong năm học này đã quan tâm tới các vấn đề chuyên sâu của các ngành học như: Trắc nghiệm tâm lý, Y sinh học và Truyền thông thể thao…. Đây là những hướng nghiên cứu mới, chưa có nhiều tác giả tiếp cận. Như vậy, có thể thấy sinh viên đã khai thác sâu hơn các kiến thức chuyên môn trong ngành đào tạo phục vụ các công trình nghiên cứu của mình.

PGS.TS Đặng Văn Dũng trao giấy khen cho các sinh viên hoàn thành xuất sắc nghiên cứu khoa học

Phát huy các kết quả đã đạt được, trong nhiệm kỳ 2024-2025, CLB sẽ tích cực phối hợp với các đơn vị bộ môn trong Nhà trường tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên môn giới thiệu và thảo luận các vấn đề về nghiên cứu khoa học trong từng môn thể thao cụ thể. Tổ chức bồi dưỡng nâng cao kỹ năng thực hành trên các thiết bị nghiên cứu khoa học cho các hội viên. Có ít nhất 02 đề tài của CLB tham gia báo cáo tại Hội nghị KHSV cấp trường và 01 đề tài tham gia Hội nghị KHSV toàn quốc về lĩnh vực TDTT…

Toàn cảnh Đại hội

Đại hội đã bầu ra 05 sinh viên vào Ban chủ nhiệm CLB KHSV nhiệm kỳ 2024-2025 như sau:

STT Họ và tên Chuyên ngành
01 Ứng Thu Hiền Khóa đại học 58 Khoa GDTC