Đảng uỷ, Ban giám hiệu Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đến chúc mừng Bí thư Tỉnh uỷ tỉnh Bắc Ninh

09.03.2015

Đảng uỷ, Ban giám hiệu Nhà trường tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh

Hôm nay, ngày 9/3, Đảng uỷ, Ban giám hiệu Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã đến chúc mừng đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh nhân dịp đồng chí nhận Quyết định của Bộ Chính trị chuẩn y chức danh Bí thư Tỉnh uỷ tỉnh Bắc Ninh khoá 18, nhiệm kỳ 2010-2015.

NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, chúc đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới, đồng thời mong muốn Tỉnh uỷ, UBND tỉnh Bắc Ninh tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ Trường Đại học TDTT Bắc Ninh trong thời gian tới, đặc biệt là trong việc phát triểnTrung tâm Giáo dục Quốc phòng An ninh của Trường.

Nhân dịp năm mới, đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh đã gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, giáo viên, huấn luyện viên, học sinh, sinh viên, VĐV Nhà trường sức khoẻ, hạnh phúc!