Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đến chúc mừng Chủ tịch tỉnh Bắc Ninh

04.05.2015

Hôm nay, ngày 4/5, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã đến chúc mừng đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh nhân dịp đồng chí được Thủ tướng Chính phủ phê chuẩn bầu chức vụ Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh, nhiệm kỳ 2011-2016.

NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, chúc đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới, đồng thời mong muốn Tỉnh uỷ, UBND tỉnh Bắc Ninh tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ Trường Đại học TDTT Bắc Ninh trong thời gian tới.

Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh

Đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, sinh ngày 2/9/1959 tại phường Thị Cầu, thành phố Bắc Ninh. Trình độ học vấn: Thạc sỹ kinh tế, Cử nhân lý luận chính trị.

Trước khi được bầu là Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh, đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh từng đảm nhận các chức vụ: Phó giám đốc Xí nghiệp chế biến thức ăn gia súc Tân Dĩnh, Công ty Nông nghiệp Hà Bắc; Phó giám đốc Sở Địa chính tỉnh Bắc Ninh; Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Ninh; Bí thư Thành ủy Bắc Ninh; Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bắc Ninh.