Đảng viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh: Hội nghị quán triệt Nghị quyết lần thứ XII BCH Trung ương Đảng khoá XI

27.11.2015

Thực hiện kế hoạch số 07-KH/TU ngày 3/11/2015 của Ban Thường vụ Thị uỷ Từ Sơn về tổ chức quán triệt và thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ XII BCH TW Đảng (khoá XI); Căn cứ Nghị quyết chỉ đạo hoạt động tháng 11/2015 của BCH Đảng bộ Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, ngày 26/11/2015, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã tổ chức học tập chuyên đề và quán triệt Nghị quyết lần thứ XII  BCH TW Đảng (khoá XI); Triển khai nghiên cứu, quán triệt, tổ chức thực hiện Nghị Quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2015-2020 với sự tham gia của hơn 150 đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ Nhà trường.

Về dự, chỉ đạo và truyền đạt nội dung Hội nghị chuyên đề là đồng chí Trần Văn Quyết – Uỷ viên ban thường vụ, phó chủ tịch Thị xã Từ Sơn; Tổ công tác kiểm tra giám sát có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó ban tuyên giáo Thị Uỷ.

Để chuẩn bị cho Hội nghị được thành công tốt đẹp, trước đó, Đảng bộ đã xây dựng kế hoạch tổ chức Nghị quyết, chuyên đề bao gồm định hướng về thời gian, nội dung, đối tượng tham gia học tập và triển khai cụ thể kế hoạch đến các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Nhà trường; Đồng thời Đảng bộ Nhà trường đã cử đồng chí Đặng Đình Minh – Phó Bí thư Đảng uỷ, Đ/c Phạm Văn Thảo – Đảng ủy viên; Chuẩn bị tài liệu cùng các phương tiện phục vụ Hội nghị quán triệt Nghị quyết lần thứ XII  BCH Trung ương Đảng khoá XI; Triển khai nghiên cứu, quán triệt, tổ chức thực hiện Nghị Quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2015-2020.

Tại Hội nghị, các cán bộ Đảng viên Nhà trường đã thể hiện ý thức tham gia học tập nghiêm túc, qua đó lĩnh hội, tiếp thu được các nội dung cơ bản của Nghị quyết Hội nghị lần thứ XII  BCH Trung ương Đảng khoá XI; Triển khai nghiên cứu, quán triệt, tổ chức thực hiện Nghị Quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2015-2020.