Dấu ấn của tuổi trẻ UPES1 tại Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bắc Ninh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Trong hai ngày từ 25 - 26/9, Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bắc Ninh nhiệm kỳ 2024 - 2029 đã diễn ra với sự tham dự của 220 đại biểu chính thức là những đại diện ưu tú cho sức trẻ, trí tuệ, niềm tin của hơn 170.000 hội viên và 316.000 thanh niên trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.

Tuổi trẻ Nhà trường vinh dự có 02 Đại biểu dự Đại hội gồm có: TS. Nguyễn Hữu Hùng- Bí thư Đoàn thanh niên; Đ/c Lương Văn Tùng, Phó Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên Nhà trường. Cùng với lục lượng trên 20 Sinh viên tình nguyện Nhà trường tham gia hoạt động tình nguyện, phục vụ các hoạt động tại Đại hội và chương trình nghệ thuật tại Đại hội.

Các đồng chí lãnh đạo chúc mừng Ủy ban Hội LHTN tỉnh Bắc Ninh khóa VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029

Tại Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Bắc Ninh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029, đồng chí Lương Văn Tùng – Phó Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên Nhà trường đã vinh dự được bầu vào Uỷ viên Uỷ ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Bắc Ninh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Đây là một sự công nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của đồng chí trong suốt thời gian qua.

Hội LHTN Tỉnh Bắc Ninh tặng hoa tri ân các đồng chí ủy viên Uỷ ban hội không tham gia Ủy ban Hội khóa mới

Đồng thời tại phiên trọng thể của Đại hội đã chia tay, tri ân TS. Nguyễn Hữu Hùng – Bí thư Đoàn thanh niên Nhà trường, ủy viên Ủy ban Hội cùng các đồng chí ủy viên Uỷ ban hội không tham gia Ủy ban Hội khóa mới, đây là dịp để nhìn lại những đóng góp to lớn của TS. Nguyễn Hữu Hùng và các đồng chí ủy viên, mà còn là cơ hội để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và chúc mừng những thành công mà các đồng chí đã đạt được và sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong những chặng đường mới, và luôn giữ vững tinh thần nhiệt huyết, cống hiến cho sự phát triển của thanh niên và xã hội.

Lục lượng Sinh viên tình nguyện Nhà trường tham gia hoạt động tình nguyện, phục vụ các hoạt động tại Đại hội và chương trình nghệ thuật tại Đại hội.

Với những thành công đạt được tại đại hội, tuổi trẻ UPES1 đã khẳng định vị thế và vai trò quan trọng của mình trong phong trào thanh niên tỉnh Bắc Ninh. Đây sẽ là nền tảng vững chắc để các bạn tiếp tục phát huy, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Nhà trường và tỉnh Bắc Ninh.