Đoàn cán bộ của Trường Đại học Burapha – Thái Lan sang thăm và làm việc với Nhà trường

21.06.2016

Ngày 20/06/2016, đoàn cán bộ của Trường Đại học Burapha – Thái Lan do TS. Sakchai Pitakwwong – Trưởng khoa khoa học Thể thao  làm trưởng đoàn đã đến thăm quan và có buổi làm việc với Trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Đón tiếp đoàn có NGƯT.PGS.TS. Vũ Chung Thủy – Phó hiệu trưởng; cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng có liên quan.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, NGƯT.PGS.TS. Vũ Chung Thủy đã trao đổi, giới thiệu cho đoàn cán bộ của Trường Đại học Burapha những nét khái quát về tình hình, đặc điểm của Nhà trường trên các phương diện: cơ sở vật chất, quy mô hoạt động, cơ cấu tổ chức, các loại hình và nội dung chương trình đào tạo… Phát biểu trong buổi làm việc, TS. Sakchai Pitakwwong đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự đón tiếp nhiệt tình của Nhà trường, đồng thời TS. Sakchai Pitakwwong cũng nhấn mạnh chuyến thăm quan lần này của Đoàn cán bộ của Trường Đại học Burapha  là 1 trong những hoạt động thực tế của đoàn  nhằm tìm hiểu, học tập, trao đổi kinh nghiệm với Trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Qua đó, rút kinh nghiệm, vận dụng vào thực tiễn, giúp đổi mới và góp phần nâng cao chất lượng trong các mặt công tác của của Trường Đại học Burapha, cuối buổi làm việc lãnh đạo hai Nhà trường đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai Nhà trường trong đào tạo và ghiên cứu khoa học.

Kết thúc buổi làm việc, lãnh đạo hai Nhà trường đã tặng quà lưu niệm.  Sau đó đoàn cán bộ của Trường Đại học Burapha đã đến thăm phòng Truyền thống, Thư viện, Viện Khoa học&Công nghệ TDTT.

XĐ