Đoàn cán bộ Viện dinh dưỡng quốc gia sang thăm và làm việc với Nhà trường

24.04.2019

Sáng ngày 24/4/2019, Đoàn công tác Viện dinh dưỡng quốc gia sang thăm và làm việc với Trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Đoàn công tác do GS.TS. Lê Danh Tuyên – Viện trưởng Viện dinh dưỡng quốc gia làm trưởng Đoàn.

Đón tiếp và làm việc với đoàn đại biểu, về phía Trường Đại học TDTT Bắc Ninh có PGS.TS. Đỗ Hữu Trường, Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo Trung tâm Đào tạo VĐV, Phòng Hành chính, Tổng  Hợp và các Huấn luyện viên.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Đỗ Hữu Trường đã trao đổi, giới thiệu cho đoàn cán bộ Viện dinh dưỡng quốc gia những nét khái quát về Trung tâm Đào tạo VĐV, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh và đề cập đến thực trạng công tác dinh dưỡng cho các đội tuyển đang tập huấn tại Trường. Trong đó, việc quản lý, chế biến dinh dưỡng còn gặp nhiều khó khăn.

Cũng tại buổi làm việc, lãnh đạo Nhà trường và Trung tâm mong mỏi Viện dinh dưỡng quốc gia tư vấn, giúp đỡ Nhà trường trong việc tăng cường thêm thực phẩm chức năng hỗ trợ cho VĐV theo từng môn.

Đáp lại, GS.TS. Lê Danh Tuyên, Viện trưởng Viện dinh dưỡng quốc gia đã nhấn mạnh về tầm quan trọng của các loại thực phẩm chức năng trong việc hỗ trợ VĐV tập luyện và thi đấu. Đồng thời các loại thuốc và thực phẩm chức năng cần thiết cho các VĐV theo từng môn thể thao và đề xuất phương án cung cấp, sử dụng từng loại thuốc.

Cũng trong ngày làm việc, Đoàn làm việc Viện dinh dưỡng quốc gia đã đến thăm nhà tập Bóng bàn đội tuyển trẻ Quốc gia và bếp ăn Trung tâm Đào tạo VĐV.