GẶP MẶT ĐẦU XUÂN QUÝ TỴ 2013

20.02.2013

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu xuân Quý Tỵ  vào sáng 18/02/2013 (tức mùng 9 tết) Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã tổ chức "Gặp mặt đầu Xuân 2013" tại sảnh nhà Hiệu bộ.

Buổi gặp mặt có sự tham gia của NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương – Hiệu trưởng, NGƯT. PGS. TS Vũ Chung Thủy – Phó hiệu trưởng, PSG. TS Nguyễn Kim Xuân – Phó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn nhà trường cùng các cán bộ, huấn luyện viên, công nhân viên làm việc tại các phòng, ban, khoa trung tâm.

Phát biểu tại buổi gặp mặt NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương – Hiệu trưởng Nhà trường; thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường chúc tới tất cả các cán bộ, huấn luyện viên, công nhân viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc  và đạt được nhiều thành công mới, tích cực góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Ngày 25/02/2013 (tức 16 tết) Nhà trường sẽ tổ chức gặp mặt đầu xuân đối với các giáo viên của các bộ môn.