Giải vô địch Bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc năm 2018

30.08.2018

Ngày 2/8, tại Cung Thể thao Tiên Sơn (Đà Nẵng) đã diễn ra Lễ Khai mạc Giải vô địch Bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc năm 2018, tranh giải Báo Thiếu niên Tiền phong lần thứ 52. Giải do Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng, Báo Thiếu niên Tiền phong tổ chức.

820 tay vợt nam, nữ các lứa tuổi từ 7-21 của 33 đoàn đến từ các tỉnh, thành phố và ngành trong cả nước tham dự. Đây là giải đấu có số VĐV bóng bàn trẻ tranh tài nhiều nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Các VĐV đang tập huấn tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh nhận HCV đồng đội

Các vận động viên thi đấu tranh 30 bộ huy chương các nội dung đồng đội nam/nữ, đơn nam/nữ và đôi nam nữ ở các nhóm tuổi 7-9, 10-11, 12-13, 14-15, 16-17, 19-21.

Dù là một giải trẻ, thiếu niên, nhi đồng nhưng lần này có tới 30 VĐV cấp Kiện tướng và 51 VĐV cấp 1 tham gia thi đấu. Been cạnh đó, nhiều VĐV thuộc đội tuyển trẻ Việt Nam cũng tham gia.

Ban Tổ chức hy vọng các trận đấu đáp ứng yêu cầu về chất lượng chuyên môn, qua đó sẽ tuyển chọn được những VĐV xuất sắc vươn tới những giải đấu đỉnh cao, góp phần vào sự phát triển chung của bộ môn bóng bàn Việt Nam.

Các VĐV Bóng bàn trẻ Quốc gia đang tập huấn tại Trung tâm Đào tạo VĐV Trường Đại học TDTT Bắc Ninh về tham gia thi đấu cho đơn vị địa phương với nỗ lực cao nhất, thể hiện được chuyên môn, tinh thân thi đấu và một số VĐV giành HCV như VĐV Nguyễn Đăng Hiệp, VĐV Ngô Bảo Phương Long, VĐV Hà Hữu Khang