Giao lưu thi đấu Bóng rổ giữa Trường Đại học TDTT Bắc Ninh và Trường Cao đẳng TDTT Quảng Tây

02.12.2016

Hòa trong không khí kỷ niệm 57 năm thành lập trường và 55 năm ngày Bác Hồ về thăm trường. Sáng nay, ngày 02/12/2016, tại Bóng rổ trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã diễn ra trận giao lưu Bóng rổ giữa đội trường Cao đẳng TDTT Quảng Tây, Trung Quốc và đội tuyển nam Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.

Đến dự buổi giao lưu Bóng rổ này có PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh cùng các thầy cô giáo đang làm việc và giảng dạy tại trường.

Đúng 8h30 sáng ngày 02/12/2016, tiếng còi khai mạc trận đấu được bắt đầu. Trận đấu đã được sự cổ động trong tiếng hò reo cổ vũ nhiệt tình của các bạn học sinh, sinh viên có mặt trên sân. Những pha bóng đẹp, những pha xử lý bóng lóng ngóng, những tình huống tấn công đẹp mắt và cả những pha bỏ lỡ đáng tiếc, những màn rượt đuổi nghẹt thở, những cái bắt tay thân tình, ấm cúng giữa các vận động viên hai đội đã tạo nên một trận cầu kịch tính, hấp dẫn mang lại tiếng cười sảng khoái cho tất cả những người có mặt trên sân. Với trình độ và chiến thuật thi đấu hợp lí của hai đội, hai đội đã hòa với tỷ số 70/70.

Một pha ném bóng của vận động viên đội tuyển Nhà trường (ảnh Hải An)

Trận giao lưu bóng rổ giữa đội Cao đẳng TDTT Quảng Tây và đội tuyển Trường Đại học TDTT Bắc Ninh là một trong nhiều hoạt động trong dịp kỷ niệm 57 năm thành lập trường và 55 năm ngày Bác Hồ về thăm trường. Hoạt động này đã thu hút đông đảo học sinh, sinh viên, cán bộ giáo viên tham gia, qua đó củng cố tình đoàn kết giữa học sinh, sinh viên Việt Nam và học sinh, sinh viên Trung Quốc, góp phần củng cố tình hữu nghị đặc biệt Việt -Trung.