Hội đồng trường

Ngày 31/8/2020, tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã diễn ra lễ công bố Quyết định công nhận Hội đồng trường và Quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.

PGS.TS. Tạ Quang Đông,  Ủy viên Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao Quyết định công nhận Hội đồng trường Trường Đại học TDTT Bắc Ninh cho PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

Danh sách thành viên Hội đồng trường Trường Đại học TDTT Bắc Ninh nhiệm kỳ 2020-2025 (Cập nhật tới hiện tại)

1. Ông Nguyễn Văn Tuấn, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường
2. Ông Nguyễn Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Thành viên HĐT
3. Ông Đặng Văn Dũng, Phó Hiệu trưởng, Thành viên HĐT
4. Ông Đỗ Hữu Trường, Phó Hiệu trưởng, Thành viên HĐT
5. Ông Lê Trí Trường, Phó Hiệu trưởng, Thành viên HĐT
6. Ông Trần Trung, Trưởng phòng Đào tạo, QLKH&HTQT, Thành viên HĐT
7. Ông Ngô Hải Hưng, Phó trưởng khoa HLTT, Thành viên HĐT
8. Ông Đinh Quang Ngọc, Viện trưởng Viện KH&CN TDTT, Thư ký HĐT
9. Bà Trần Kim Tuyến, Trưởng khoa Giáo dục thể chất, Thành viên HĐT
10. Ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Thành viên HĐT (họp trực tuyến)
11. Ông Nguyễn Văn Chuyển, Trưởng phòng Thanh tra TDTT, Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Thành viên HĐT (họp trực tuyến)
12. Ông Nguyễn Thanh Tùng, Uỷ viên Hội đồng Trường, Phó trưởng khoa Giáo dục thể chất, Trường Đại học Đà Nẵng (họp trực tuyến)
13. Ông Lê Duy Hiệp, Hiệu trưởng Trường Phổ thông năng khiếu TDTT tỉnh Thái Nguyên, Thành viên HĐT (họp trực tuyến)
14. Ông Lê Anh Thơ, Chuyên gia, Thành viên HĐT (họp trực tuyến)
15. Sinh viên Nguyễn Việt Cường, sinh viên chuyên ngành Bóng đá, khóa đại học 58, Khoa Huấn luyện thể thao, Thành viên HĐT (họp trực tuyến).

PGS.TS. Tạ Quang Đông, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao Quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học TDTT Bắc Ninh nhiệm kỳ 2020-2025 cho ông Nguyễn Văn Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy Trường