05.08.2016

Sáng ngày 5/8/2016, tại phòng họp A2 Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Thi đua khối các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp trên địa bàn Tỉnh Bắc Ninh 6 tháng đầu năm 2016

NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương phát biểu tại hội nghị

Dự Hội nghị về phía nhà trường có NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Về phía tỉnh Bắc Ninh có Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo; Lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Lãnh đạo Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh; Về phía khối trường có Ông Nguyễn Văn Cương – Hiệu trưởng Trường Trung cấp VHNTDL Bắc Ninh cùng lãnh đạo các Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND, Trường Đại học Kinh Bắc, Trường Đại học Công nghệ Đông Á, Học viện Ngân hàng – Chi nhánh Bắc Ninh, Trường Cao Đẳng Thông kê, Trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh, Trường Cao đẳng Thủy sản, Trường Cao đẳng Nghề Kinh tế –  Kỹ thuật Bắc Ninh, Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà, Trường Cao đẳng công nghiệp Hưng Yên, Trường Cao đẳng nghề Cơ điện và Xây dựng – Bộ NN và PTNT, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ công nghệ Việt Nhật, Trường Trung cấp Tuệ tĩnh, Trường trung cấp Y dược Bắc Ninh, Trường Trung cấp Y tế Bắc Ninh, Trường Trung cấp Kỹ thuật Á Châu, Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Công thường, Trường Trung cấp Văn hóa – Nghệ thuật và Du lịch, Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Thương mại số 1, Trường Trung cấp nghề Kinh tế – Kỹ thuật và thủ công mỹ nghệ truyền thống Thuận Thành.

Lãnh đạo Nhà trường cùng các vị khách mời chụp ảnh lưu niệm tại phòng Truyền thống của Nhà trường

Ông Nguyễn Mạnh Tiến, Phó hiệu trưởng Trường Trung cấp VHNTDL Bắc Ninh báo cáo Sơ kết công tác thi đua Khối các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh 6 tháng đầu năm 2016. Các trường đại học, cao đẳng trong khối thi đua đã tiến hành thảo luận tích cực, hiệu quả về các vấn đề chủ yếu: Kinh nghiệm trong công tác tham mưu; xây dựng các giá trị chuẩn mực hướng tới xây dựng trường chuẩn; nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đào tạo, bồi dưỡng; kiện toàn đội ngũ cán bộ, cơ cấu tổ chức, bộ máy; xây dựng cơ sở vật chất và đi đến thống nhất các nội dung quan trọng trong báo cáo cũng như phương hướng hoạt động tổ chức phong trào thi đua trong năm học tới.

Sau khi kết thúc Hội nghị, các đơn vị trong Khối thi đua đã đánh giá bổ sung báo cáo công tác thi đua, bình xét danh hiệu thi đua của các trường trong Khối, đồng thời cam kết nỗ lực làm tốt hơn nữa trong việc kết nối, chia sẻ, tham quan, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau nhằm rút ra được cách làm hay, kinh nghiệm quý để nhân rộng thực hiện tại các đơn vị trong Khối thi đua.