Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng khối các trường Đại học trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

21.12.2018

Ngày 21/12/2018, Khối thi đua các trường Đại học trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội nghị Tổng kết thi đua khen thưởng năm 2018, Phương hướng nhiệm vụ công tác thi đua năm 2019 tại Hội trường A2, Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh.

Tham dự Hội nghị có Ông Trịnh Ngọc Chung – Phó vụ trưởng  Vụ Thi đua khen thưởng, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ; Ông Bùi Quang Hải – Phó vụ trưởng Vụ Đào, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, lãnh đạo 12/13 trường đại học trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Về phía Nhà trường có NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và các cán bộ có liên quan.

NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương đọc diễn văn khai mạc Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Ông Trịnh Ngọc Chung đánh giá cao kết quả đạt được của Khối thi đua các trường đại học. Ông Trịnh Ngọc Chung đề nghị các Nhà trường tiếp tục thi đua, xây dựng chương trình hành động cụ thể, phát động phong trào thi đua đến từng đơn vị, từng cán bộ, công nhân viên, học sinh, sinh viên, học viên, phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Năm 2018, với chủ đề thi đua “Kỷ cương, liêm chính, hành động, sáng tạo, hiệu quả” do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động và những nhiệm vụ trọng tâm của công tác giáo dục và đào tạo năm 2018, ngày từ đầu năm, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã xây dựng chương trình hoạt động của khối thi đua và tổ chức ký kết giao ước thi đua giữa các trường trong khối bằng các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cụ thể, phù hợp với đặc thù và thế mạnh của từng Trường và nhiệm vụ của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Trong đó, nhiệm vụ trọng tâm là tổ chức tuyên truyền, vận động cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động trong khối thi đua thực hiện tốt Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định của Bộ, Ngành; thi đua “quản lý tốt, giảng dạy tốt, phục vụ tốt, học tập tốt” để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đơn vị và mỗi tập thể, cá nhân trong từng trường; thi đua, xây dựng, đổi mới và phát triển nhà trường trong bối cảnh hội nhập, góp phần xây dựng và phát triển ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc – Phó Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tình hình hoạt đông Nhà trường trong năm 2018

Tại buổi làm việc, Hội nghị đã bầu ra Trường Đại học TDTT Bắc Ninh nhận Cờ thi đua của chính phủ; Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội; Trường cán bộ Quản lý Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Trường Đại học TDTT Đà Nẵng và Trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh nhận cờ thi đua của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2018.