Khai giảng lớp Văn bằng 2 Ngành ngôn ngữ Anh hệ vừa làm vừa học

22.10.2019

Ngày 22/10/2019 Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã phối hợp với Trường Đại học Khoa học, Đại học Thái Nguyên tổ chức Lễ Khai giảng lớp Văn bằng 2 Ngành Ngôn ngữ Anh hệ vừa làm vừa học.

Đây là năm thứ 4 Trường Đại học TDTT Bắc Ninh phối hợp với Trường Đại học Thái Nguyên tổ chức lớp học Văn bằng 2, Ngành Ngôn ngữ Anh tại Trường với mục đích nâng cao hơn nữa trình độ ngoại ngữ cho cán bộ giáo viên Nhà trường, đáp ứng những đòi hỏi, yêu cầu ngày càng cao của xã hội về ngoại ngữ trong xu thế hội nhập quốc tế hiện nay…

Tham dự buổi Lễ có PGS.TS. Phạm Thị Phương Thái – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Thái Nguyên; Về phía Nhà trường có PGS.TS Đỗ Hữu Trường – Phó Hiệu trưởng, các đồng chí trưởng phó các đơn vị có liên quan cùng 82  học viên trúng tuyển khóa học.

PGS.TS. Đỗ Hữu Trường, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi lễ, PGS.TS. Đỗ Hữu Trường, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã chúc mừng 82 học viên trúng tuyển lớp văn bằng 2 Ngành Ngôn ngữ Anh tại Trường, đồng thời khẳng định Nhà trường rất quan tâm tới việc duy trì, phát triển quan hệ hợp tác toàn diện với Trường Đại học Khoa học, Đại học Thái Nguyên cũng như việc tổ chức khóa học này. PGS.TS. Đỗ Hữu Trường đề nghị các đơn vị chức năng thuộc Đại học Khoa học, Đại học Thái Nguyên bố trí những giảng viên có kinh nghiệm, áp dụng những phương pháp, hình thức giảng dạy phù hợp với đặc thù của Học viện để đảm bảo chất lượng khóa học.

Lãnh đạo hai Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các thành viên lớp học

Theo kế hoạch học tập, khóa học sẽ kéo dài trong 2 năm, các học viên sẽ sẽ được cấp bằng cử nhân ngành ngôn ngữ Anh sau khi hoàn thành khóa học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, quy định của hai Nhà trường.