Khai mạc giải Bóng Chuyền chuyên sâu Trường Đại học TDTT Bắc Ninh năm 2018

14.11.2018

Hòa chung không khí chào mừng 36 năm ngày nhà giáo Việt nam (20/11/1982 – 20/11/2018). Chiều ngày 13/11/2018, tại sân Bóng chuyền trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã diễn ra Lễ khai mạc giải Bóng chuyền chuyên sâu năm 2018.

Tham dự Lễ khai mạc có Ths. Trịnh Hồng Sơn – Trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên; Ths. Nguyễn Hữu Hùng – Bí thư Đoàn thanh niên; TS. Phạm Thế Vượng – Trưởng bộ môn Bóng chuyền; TS. Tô Xuân Thục – Phó trưởng bộ môn Bóng chuyền cùng các thầy giáo, cô giáo, sinh viên Bộ môn Bóng chuyền cũng có mặt tại buổi Lễ.

Với mong muốn tạo điều kiện cho sinh viên Nhà trường nói chung và sinh viên Bộ môn Bóng chuyền nói riêng áp dụng những kiến thức đã được trang bị trong quá trình học tập vào thực tế thi đấu và tổ chức giải Bóng chuyền, cũng như tuyển chọn những VĐV Bóng chuyền xuất sắc cho đội tuyển Bóng chuyền trường Đại học TDTT Bắc Ninh năm 2018 để tham gia các giải thi đấu ngoài trường theo kế hoạch của Nhà trường và Bộ môn.

Các đội tham gia giải đấu

Giải chuyên sâu Bóng chuyền sẽ diễn ra từ ngày 13/11 đến 20/11/2018, với sự tham gia của 7 đội bóng trong đó có 4 đội nam và 3 đội nữ, các VĐV tham dự là những sinh viên chuyên ngành Bóng chuyền các khóa ĐH51, ĐH52, ĐH53. Giải Bóng chuyền chuyên sâu năm 2018 hứa hẹn sẽ đem đến cho các Thầy cô giáo, các bạn sinh viên, học sinh, VĐV trong Nhà trường cũng như các khán giả tới xem những đường bóng đẹp,cống hiến cho khán giả những trận đấu đầy kịch tính và hấp dẫn. Đây cũng là dịp để sinh viên nhà trường, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết.

Ngay sau lễ khai mạc, diễn ra trận thi đấu đầu tiên giữa đội : Sinh viên ĐH52 – ĐH51 (đội 2) và Đội nữ 1 – Đội nữ 2.

Lương Tùng – Vân Anh

CLB Báo chí & Truyền thông Thể thao