Khai mạc Giải Điền kinh truyền thống toàn trường lần thứ 26 năm 2012.

23.04.2012

Hòa chung trong không khí sôi nổi của cả nước nhằm thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2012. Đặc biệt đang hướng tới kỷ niệm 37 năm ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975-30/4/2012; ngày Quốc tế Lao động 01/05.

Toàn cảnh Lễ khai mạc Giải.

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Hội thể thao sinh viên trường Đại học TDTT Bắc Ninh, sáng 19/04/2012 Bộ môn Điền kinh – cử tạ tiến hành tổ chức Giải Điền kinh truyền thống toàn trường lần thứ 26 năm 2012.

Tham dự Lễ khai mạc có GS.TS. Nguyễn Đại Dương – Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Kim Xuân – Phó hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Trần Đức Dũng – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường; GS.TS. Lưu Quang Hiệp – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Vũ Thành Sơn – Hiệu trưởng trường năng khiếu TDTT Olympic – Phó chủ tịch hội Thể thao Sinh viên; Th.S Đặng Đình Minh – Trưởng phòng Đào tạo; TS. Trần Tuấn Hiếu – Giám đốc Trung tâm TTTV; TS. Nguyễn Xuân Trãi – Phó trưởng khoa HLTT; cùng các thành viên trong ban tổ chức giải và 14 liên chi đoàn trong nhà trường.

Đây là Giải được tổ chức thường niên nhằm động viên khích lệ phong trào tập luyện và thi đấu môn Điền kinh, đồng thời đánh giá kết quả công tác Giáo dục thể chất trong nhà trường hàng năm, tăng cường sự gặp gỡ giao lưu, học tập kinh nghiệm và hiểu biết lẫn nhau giữa các sinh viên, các thầy cô giáo với nhau góp phần xây dựng cuộc sống văn hóa tinh thần lành mạnh trong nhà trường, phát hiện tài năng nâng cao thành tích thể thao và tuyển chọn các VĐV, sinh viên xuất sắc tham gia đội tuyển Điền kinh sinh viên cua nhà trường dự các giải Điền kinh sinh viên trong nước cũng như quốc tế.