Khai mạc “Lớp tập huấn Huấn luyện viên, trọng tài môn Vật dân tộc năm 2017”

24.10.2017

Sáng ngày 24/10/2017, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh phối hợp với Tổng cục TDTT đã long trọng tổ chức khai mạc “Lớp tập huấn Huấn luyện viên, trọng tài môn Vật dân tộc năm 2017”

Đến dự buổi khai mạc có ông Nguyễn Ngọc Anh – Vụ trưởng Vụ Thể dục Thể thao quần chúng, Tổng cục TDTT; PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc – Phó hiệu trưởng; Các chuyên gia giảng dậy lớp học và đặc biệt là sự có mặt của gần 100 học viên tham gia lớp học này.

Ông Nguyễn Ngọc Anh phát biểu khai mạc lớp “Lớp tập huấn Huấn luyện viên, trọng tài môn Vật dân tộc  năm 2017″ (ảnh Hải An)

Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng ông Nguyễn Ngọc Anh nhấn mạnh: Vật dân tộc là một môn thể thao truyền thống, là nét đặc trưng trong các lễ hội của Việt Nam. Nhắc đến Vật dân tộc là nhắc đến những nét độc đáo rất riêng của bộ môn này, từ tiếng trống, trang phục hay cả đến nghi lễ. Bởi lẽ đó với mục đích Tiếp tục hưởng ứng và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Toàn cảnh buổi khai mạc (ảnh Hải An)

Lớp tập huấn bồi dưỡng đợt này với dự tham gia giảng dạy của 6 giảng viên uy tín của Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, các trung tâm huấn luyện lên lớp với tổng số 6 chuyên đề. Học viên gồm gần 100 anh chị em là các Huấn luyện viên, trọng tài đến từ các Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể thao…

Lớp bồi dưỡng  diễn ra  từ ngày 24 đến ngày 28 tháng 10 năm 2017

Xuân Đặng