Lễ bế giảng Chương trình GDQPAN Khóa 10

01.04.2018

Ngày 31/3/2018, Trung tâm GDQPAN thuộc Trường Đại học TDTT Bắc Ninh long trọng tổ chức Lễ bế giảng Chương trình GDQPAN Khóa 10

Đến dự buổi Lễ có: ThS. Phạm Cao Cường – Trưởng khoa Thể chất Quốc phòng, Trường Đại học Kinh tế, Kỹ thuật Công nghiệp; PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc – Phó Hiệu trưởng trường Đại học TDTT Bắc Ninh; Ths. Trịnh Hồng Sơn – Trưởng phòng Công tác HSSV cùng các đồng chí cán bộ, giảng viên, quản lý học viên của TT GDQPAN về dự.

PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc trao giấy khen cho các học viên hoàn thành xuất sắc khóa học

Qua thời gian ngắn học tập và rèn luyện tại Trung tâm GDQPAN, các học viên đã có sự chuyển biến rõ nét về nhận thức cũng như về hành động, tính tập thể, trật tự, kỷ cương, nề nếp được đề cao. Thay mặt Trung tâm GGQPAN Đại úy Vũ Đình Phan cho biết với phương châm “Xây dựng đơn vị nề nếp, kỷ cương, trách nhiệm”, đội ngũ giảng viên, cán bộ khung quản lý xác định, việc rèn luyện tác phong chính qui, mẫu mực là nội dung quan trọng trong quá trình đào tạo do đó Trung tâm đã xâydựng cho học viên có ý thức tổ chức kỷ luật cao và trách nhiệm trong học tập, sinh hoạt.

Lãnh đạo hai Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các học viên lớp học

Phát biểu tại Lễ bế giảng, học viên Lê Thị Phương Loan đại diện cho 912 học viên đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban giám hiệu Nhà trường, Ban giám đốc trung tâm GDQPAN và các thầy giáo, các cán bộ khung quản lý đã tạo điều kiện, tận tình chỉ bảo, động viên giúp đỡ trong quá trình học tập vừa qua, đồng thời hứa sẽ khôngngừng nâng cao nhận thức về mọi mặt, tác phong trong cuộc sống, nỗ lực phấn đấu đạt kết quả cao trong học tập.

Cũng tại lễ bế giảng, đã có 24  học viên được tặng giấy khen của Trung tâm GDQPAN đã hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập.