Lễ bế giảng GDQPAN khoá 8

22.09.2017

Hôm nay, ngày 22/9/2017, Trung tâm GDQPAN thuộc Trường Đại học TDTT Bắc Ninh long trọng tổ chức Lễ bế giảng “Chương trình Giáo dục quốc phòng và An ninh cho Sinh viên khóa ĐH K53-Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.

Đến dự lễ bế giảng có NGUT.GS.TS Nguyễn Đại Dương – BTĐU, Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh cùng các đồng chí trưởng, phó các đơn vị trong nhà trường về dự và 160 học viên khóa 8 tại Trung tâm GDQPAN.

NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương trao giấy khen cho các học viện đạt thành tích cao trong học tập

Qua thời gian ngắn học tập và rèn luyện tại Trung tâm GDQPAN, các học viên đã có sự chuyển biến rõ nét về nhận thức cũng như về hành động, tính tập thể, trật tự, kỷ cương, nề nếp được đề cao. Thay mặt Ban điều hành TS Nguyễn Văn Hòa cho biết với phương châm “Xây dựng đơn vị nề nếp, kỷ cương, trách nhiệm”, đội ngũ giảng viên, cán bộ khung quản lý xác định, việc rèn luyện tác phong chính qui, mẫu mực là nội dung quan trọng trong quá trình đào tạo do đó Trung tâm đã xây dựng cho học viên có ý thức tổ chức kỷ luật cao và trách nhiệm trong học tập, sinh hoạt.

Kết quả đạt được sau khóa học: 100% học viên hoàn thành chương trình môn học GDQPAN, trong đó có 02 học viên đạt loại xuất sắc, chiếm tỷ lệ 1.2%;  học viên đạt loại giỏi lá 17 (h/v) chiếm tỷ lệ 10.6%, học viên đạt loại khá là 62 (h/v) chiếm tỷ lệ 38.8% và có 79(h/v) đạt loại trung bình chiếm tỷ lệ 49,4%”.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, học viên Phương Diệu Ly – Trường Đại học TDTT Bắc Ninh thay mặt cho 160 học viên đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban giám hiệu Nhà trường, Ban giám đốc trung tâm GDQPAN và các thầy giáo, các cán bộ khung quản lý đã tạo điều kiện, tận tình chỉ bảo, động viên giúp đỡ trong quá trình học tập vừa qua, đồng thời hứa sẽ không ngừng nâng cao nhận thức về mọi mặt, tác phong trong cuộc sống, nỗ lực phấn đấu đạt kết quả cao trong học tập.

Cũng tại lễ bế giảng, đã có 8 học viên được tặng giấy khen của Trung tâm GDQPAN đã hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập.