Lễ khai giảng cao học khóa 26 niên khóa 2017-2019

05.01.2018

Ngày  5 tháng 1 năm 2018, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Cao học khóa 26 niên khóa 2017-2019. Tham dự buổi Lễ có PGS.TS Nguyễn Văn Phúc - Phó Hiệu trưởng; Các đồng chí trưởng  các đơn vị; các tiến sĩ và 176 học viên Cao học khóa 26.
PGS.TS Đỗ Hữu Trườngđọc diễn văn khai giảng

Mở đầu buổi Lễ PGS.TS Đỗ Hữu Trường  – Trưởng Khoa Sau Đại học đọc diễn văn khai giảng: Kế thừa và phát huy truyền thống của Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, trong 58 năm xây dựng và phát triển, chúng ta vô cùng tự hào về những bề dày lịch sử, về những cống hiến và đóng góp của biết bao thế hệ thầy và trò của nhà trường đối với sự nghiệp TDTT của đất nước. Trong 58 năm qua nhà trường đã góp phần đào tạo cho đất nước một đội ngũ đông đảo các cán bộ khoa học trong lĩnh vực TDTT. Với 53 khoá đại học, 27 khoá thạc sĩ, 6 khóa NCS, hơn 26 khoá tại chức và hoàn thiện đại học. Uy tín và tầm vóc của nhà trường với xã hội và ngành TDTT ngày càng được nâng cao. Dựa trên những thành tích đó nhà trường đã vinh dự được Đảng và Nhà nước tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng nhất và nhiều phần thưởng cao quý khác.

PGS.TS Nguyễn Văn Phúc cùng các vị khách mời chụp ảnh lưu niệm với ban cán sự lớp  khóa cao học 26

Cũng tại buổi Lễ PGS.TS Nguyễn Văn Phúc – Phó Hiệu trưởng phát biểu: “Trường Đại học TDTT Bắc Ninh với gần 60 năm xây dựng và trưởng thành, đã có những đóng góp to lớn vào sự nghiệp đào tạo, phát triển nền TDTT nước nhà. Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, cùng với sự nỗ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu liên tục của tập thể đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên, học viên, NCS với sự đổi mới căn bản và toàn diện; Trường Đại hoc TDTT Bắc Ninh đã từng bước trưởng thành, có những phát triển mới cả về số lượng và chất lượng; xây dựng được đội ngũ cán bộ giảng dạy và nghiên cứu khoa học gồm nhiều thế hệ kế tiếp nhau; nỗ lực đổi mới và sáng tạo, tập trung sức lực và trí tuệ phục vụ phát triển sự nghiệp TDTT nước nhà. “

Học viên Nguyễn Ngọc Nam thay mặt học viên Cao học khóa 26 phát biểu: Bước vào năm học mới năm học có ý nghĩa quan trọng diễn ra trong không khí toàn trường kỷ niệm 58 năm ngày thành lập trường và 56 năm ngày Bác Hồ về thăm trường, chúng em biết rằng mình được học tập trong ngôi trường với bề dầy lịch sử, về những cống hiến và đóng góp của biết bao thế hệ thầy và trò của Nhà trường đối với sự nghiệp TDTT của đất nước….