Lễ Khai giảng khóa đại học VLVH 53A

09.03.2017

Sáng ngày 9/3/2017, Tại trung tâm huấn luyện thể thao Hà Nội, Trường Đại học TDTT Bắc  Ninh  đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng cho học viên Đại học TDTT hệ vừa học vừa làm khóa 53A.

Đến dự Lễ khai giảng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh có NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Kim Xuân – Phó Hiệu trưởng; Về phía Trung tâm huấn luyện thể thao Hà Nội có ông Phó giám đốc điều hành Phan Anh Tú và đặc biệt có sự hiện diện của 60 học viên Đại học vừa làm vừa học khóa 53A

Mở đầu buổi Lễ TS. Phạm Tuấn Hiệp – Trưởng Khoa tại chức đọc diễn văn khai giảng: Kế thừa và phát huy truyền thống của Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, trong 58 năm xây dựng và phát triển chúng ta vô cùng tự hào về những bề dày lịch sử, về những cống hiến và đóng góp của biết bao thế hệ thầy và trò của Nhà trường đối với sự nghiệp TDTT của đất nước. Đối với sinh viên Đại học vừa làm vừa học khóa 53A cần phải xác định được trong quá trình học tập chúng ta cần trang bị, lĩnh hội những vấn về hệ thống tri thức khoa học.

Tại buổi Lễ PGS.TS Nguyễn Kim Xuân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt lãnh đạo Nhà trường phát biểu đề nghị các sinh viên Đại học vừa làm vừa học khóa 53A hãy đoàn kết, học tập hết trách nhiệm trên cương vị của mình, chung sức, chung lòng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khóa học, góp phần xây dựng và phát triển Nhà trường mãi mãi xứng đáng là ngôi trường số một của Ngành TDTT, là niềm tự hào của mỗi chúng ta.

NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Kim Xuân phát biểu tại buổi Lễ (ảnh Hải An)

Học viên Nguyễn Thị Như Hoa đại diện học viên lớp phát biểu: Bước vào năm học mới, chúng em hiểu rằng đây là năm học có ý nghĩa quan trọng, được học tập trong môi trường bề dày thành tích vẻ vang về những cống hiến và đóng góp của biết bao thế hệ Thầy và Trò của Nhà trường đối với sự nghiệp TDTT của đất nước.Chúng em xin hứa quyết tâm học tập tốt và thực hiện chương trình học tập của Nhà trường.