Lễ khai mạc giải bóng đá Futsal Lần thứ 4 LCĐ Bóng Ném Trường ĐH TDTT Bắc Ninh năm 2015

30.09.2015

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng các ngày Lễ lớn, Đoàn viên Thanh niên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích để hướng tới kỷ niệm và chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ Việt Nam 20/10 và ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Nhằm tăng cường mối giao lưu, đoàn kết học tập kinh nghiệm giữa các lớp chuyên sâu trong bộ môn Bóng Ném, góp phần nâng cao sức khỏe giúp ích cho công việc học tập, rèn luyện ý trí. Phát hiện, bồi dưỡng các sinh viên bóng ném xuất sắc để bổ sung cho đội tuyển Futsal LCĐ Bóng ném tham dự giải đấu cấp trường sắp tới.

Được sự đồng ý của Nhà trường.  bộ môn Bóng Ném, Ban chấp hành Đoàn thanh niên, tại nhà thi đấu Đa năng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã diễn ra “ Giải Bóng đá Futsal LCĐ Bóng Ném lần thứ 4 năm 2015”.

Đến dự Lễ khai mạc giải có: TS. Nguyễn Xuân Trãi – Trưởng khoa huấn luyện TDTT; TS Trần Trung – Trưởng phòng đào tạo Trường ĐH TDTT Bắc Ninh; ThS. Nguyễn Văn Hưng – Chủ Tịch hội sinh viên Trường ĐH TDTT Bắc Ninh; Thầy Nguyễn Xuân Hoạt – Phó Bí thư Đoàn thanh niên; cô Lê Ngọc Nhung – Bí thư LCĐ Bóng rổ. Về phía bộ môn Bóng ném có: TS. Nguyễn Trọng Bốn- Trưởng bộ môn Bóng ném; cùng các thầy cô , sinh viên, vận động viên và đặc biệt là sự có mặt của 8 đội thi đấu.

Phát biểu trong buổi lễ khai mạc giải đấu, ThS. Nguyễn Hữu Trung khẳng định: “Hoạt động giải là được xem như một chương trình hành động cụ thể, thiết thực nhằm hưởng ứng cuộc vận động rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ Việt Nam 20/10 và ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây cũng là cơ hội để LCĐ Bóng ném giao lưu, đoàn kết học tập kinh nghiệm giữa thầy và trò, góp phần nâng cao sức khỏe giúp ích cho công việc học tập, rèn luyện ý chí…”

Cuối cùng, ThS. Nguyễn Hữu Trung thay mặt BCH LCĐ Bóng ném, Ban tổ chức Giải, bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến bộ môn Bóng ném, BCH Đoàn trường, Hội Sinh Viên, các thầy, cô đã tạo mọi điều kiện về vật chất và tinh thần để giải được tổ chức thuận lợi./.

PV.Ong mật

CLB Báo chí & Truyền Thông TT