Lễ khai mạc giải Bóng Ném toàn quốc năm 2016

26.10.2016

Hướng tới kỷ niệm 57 năm thành lập trường và 55 năm ngày Bác Hồ về thăm trường. Chiều nay 26/10, tại nhà thi đấu đa năng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh; Tổng cục Thể dục Thể thao, Liên đoàn Bóng ném Việt Nam; Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đồng phối hợp tổ chức khai mạc Giải Vô địch Bóng Ném nam, nữ toàn quốc năm 2016.

Lễ khai mạc giải Bóng Ném toàn quốc năm 2016

Đến dự lễ khai mạc về phía Nhà trường có NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Kim Xuân – Phó hiệu trưởng, Trưởng ban tổ chức giải; Về phía Tổng cục TDTT có ông Nguyễn Trọng Hổ – Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao 2; Về phía liên đoàn Bóng Ném Việt Nam có ông Vũ Quang Vinh – Chủ tịch Liên đoàn, ông Nguyễn Hùng Quân-Phó Chủ tịch Liên đoàn; ông Đào Đức Kiên – Trưởng bộ môn Bóng Ném Tổng cục TDTT, Tổng thư ký Liên đoàn; Các Trưởng đoàn, Huấn luận viên, Vận động viên của các đoàn đến từ các tỉnh, thành trong cả nước tham gia dự giải cùng đông đảo khán giả, người hâm mộ.

Giải Vô địch Bóng Ném nam, nữ toàn quốc năm 2016 tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh có 4 đội bóng nam gồm: đội Hà Nội 1, đội Hà Nội 2, đội Thành phố Hồ Chí Minh, đội Yên Bái và 4 đội nữ gồm: đội Hà Nội, đội Thành phố Hồ Chí Minh, đội Bình Định và đội Hà Giang đăng ký tham gia.

Đây là dịp để các đội mạnh trên toàn quốc có dịp cọ xát, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm nhằm phát triển, nhân rộng phong trào tập luyện môn bóng ném đồng thời qua đó thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa các địa phương trong cả nước.

Một pha tranh bóng của đội TP HCM và đội Yên Bái (ảnh Hải An)

Sau Lễ khai mạc là trận thi đấu nam Thành phố Hồ Chí Minh và đội nam Yên Bái. Giải diễn ra từ ngày 26-30 tháng 10 năm 2016

Xuân Đặng