Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Ất Mùi 2015

11.03.2015

13h30 hôm nay, ngày 11/03/2015 tại cửa Hội trường A, trường Đại học TDTT Bắc Ninh tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Ất Mùi - năm 2015.

Tham dự buổi Lễ có: NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; NGƯT.PGS.TS Vũ Chung Thủy – Phó Hiệu trưởng; cùng các đồng chí là trưởng, phó các đơn vị, các đồng chí cán bộ, giáo viên, huấn luyện viên, công nhân viên và các đồng chí Bí thư, Phó bí thư các Chi đoàn, Liên chi đoàn, các em học sinh, sinh viên, vận động viên.

Ban Giám Hiệu, Đoàn Thanh Niên, Công Đoàn, Trưởng phó các đơn vị và khách mời tham gia buổi Lễ tết trồng cây xuân Ất Mùi – năm 2015

Việc tổ chức tết trồng cây là hoạt động thiết thực và có ý nghĩa nhằm tuyên truyền để mỗi cán bộ, giáo viên, huấn luyện viên, công nhân viên, học sinh sinh viên nhận thức đúng đắn về trách nhiệm trong việc trồng và chăm sóc, bảo vệ cây xanh.

NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo Nhà trường phát biểu: Mỗi người trồng một cây, chăm sóc, bảo vệ cây tốt thì không bao lâu chúng ta sẽ có không chỉ một rừng cây, mà có nhiều rừng cây. Việc làm rất ý nghĩa mà chẳng mất công sức là bao, miễn là có ý thức tốt, có kế hoạch, kiểm tra, phân công, bảo vệ tốt.

Buổi lễ kết thúc vào lúc 15h30 cùng ngày