Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân GDTC khóa 49B

19.09.2017

Sáng 19/9/2017, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân GDTC khóa 49B

Tham dự buổi Lễ có ThS. Đặng Đình Minh – Phó bí thư Đẳng ủy;  PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc – Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; Các thầy giáo, cô giáo là trưởng các Phòng, Khoa cùng 21 học viên khóa 49B ngành Giáo dục thể chất, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.

Thay mặt Khoa Tại chức, TS. Phạm Tuấn Hiệp – Trưởng khoa tại chức báo cáo tổng kết khóa học: Khóa Đại học 49B trúng tuyển vào học là 44 học viên là những HLV, VĐV, giáo viên trong ngành GDĐT và cán bộ phong trào TDTT của các xã, phường, thị trấn một số tỉnh trong khu vực phía Bắc và học sinh có trình độ tốt nghiệp THPT. Học viên được học tổng số là 43 môn, với số giờ là 2.995 giờ (cả lý thuyết và thực hành). Khóa học được tổ chức học theo chuyên Ngành Vật. Sau 5 năm học, cho đến cuối khóa học số học viên bỏ học là 23 người (chiếm 52,27%). Số được dự thi và công nhận tốt nghiệp là 21 người (chiếm 47,73%) trong đó 14 học viên đạt loại giỏi (chiếm 66,67%), 07 học viên đạt loại khá (chiếm 33,33%).

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Văn Phúc trường thay mặt lãnh đạo Nhà trường đã phát biểu: “Với khối lượng kiến thức được trang bị trong một môi trường học tập, cùng với sức trẻ, tính năng động và óc sáng tạo của mình, các bạn sẽ mang lại lợi ích cho bản thân, gia đình và xã hội. khóa học đã kết thúc tốt đẹp với nhiều chuyển biến và đổi mới, có ảnh hưởng tích cực đến sựi nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường”

Toàn cảnh buổi Lễ (ảnh Hải An)

Cũng tại buổi Lễ, Nhà trường khen thưởng cho 02 học viên đạt kết quả loại giỏi trong học tập và rèn luyện.