Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân GDTC khóa Liên thông 4 niên khóa 2016 – 2017.

30.12.2017

Sáng 29/12/2017 tại Hội trường A, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cử nhân Giáo dục thể chất khóa liên thông 4 niên khóa 2016 – 2017.

Tham dự buổi Lễ có PGS.TS Nguyễn Văn Phúc  – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn. Đến dự còn có các thầy giáo, cô giáo là trưởng các đơn vị, các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm khóa, giáo viên chủ nhiệm lớp chuyên ngành cùng toàn thể SV khóa liên thông 4.

ThS. Nguyễn Văn Bách báo cáo tổng kết khóa học

ThS. Nguyễn Văn Bách – Phó Trưởng khoa GDTC cho biết, khóa liên thông 4 được tổ chức theo 01 chuyên ngành Thể dục. Sau một năm rưỡi học tập, đã có 23 sinh viên được công nhận tốt nghiệp và phát bằng tốt nghiệp, trong đó 6 sinh viên đạt loại giỏi, 06 sinh viên đạt loại khá và một sinh viên chưa tốt nghiệp.

PGS.TS Nguyễn Văn Phúc phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại Lễ tốt nghiệp, PGS.TS Nguyễn Văn Phúc nhấn mạnh: Những kiến thức mà các em Tân cử nhân học được từ các thầy giáo, cô giáo chỉ là những kiến thức cơ bản, nền tảng ban đầu để các em bắt đầu thực hành nghề của mình và điều quan trọng phải biết vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn. Sự thành công của các em Tân cử nhân trong công tác sẽ góp phần làm dạng danh thêm uy tín của Nhà trường…

Tân cử nhân Trần Văn Hải đại điện cho các Tân cử nhân khóa liên thông 4 đã gửi lời cảm ơn đến các thầy cô giáo và hứa sẽ cố gắng phấn đấu hết mình, không ngừng hoàn thiện bản thân để ngày càng có đóng góp tích cực cho sự phát triển TDTT của nước nhà.