Liên hoan tiếng hát Công nhân viên chức lao động Thị xã Từ Sơn năm 2015

20.08.2015

Hòa trong không khí chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam; 70 năm Cách mạng tháng 08 và Quốc khánh 2/9; Chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

Tiết mục đơn ca với bài hát “Nơi đảo xa” đã đạt giải nhất

Sáng 19/8/2015 tại Hội trường A thị xã Từ Sơn, Công đoàn trường Đại học TDTT Bắc Ninh tham dự Liên hoan tiếng hát Công nhân, viên chức, lao động Thị xã Từ Sơn năm 2015. Liên hoan tiếng hát công nhân viên chức lao động nhằm mục tiêu giao lưu học hỏi, tạo môi trường lành mạnh trong xã hội, phấn đấu hăng hái thi đua học tập, lao động sản xuất phát huy cải tiến kỹ thuật tạo ra nhiều sản phẩm có giá trị cho xã hội.

Công đoàn  Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã tham gia các tiết mục: Đồng ca với bài hát “Việt Nam ơi mùa xuân đến rồi”; Đơn ca với bài hát “Nơi đảo xa”; Tiết mục múa “Hương sen dâng Bác”. Trong đó đạt kết quả 02 giải Nhất là tiết mục đơn ca “Nơi đảo xa”; và tiết mục múa “Hương sen dâng Bác”. Chung cuộc Công đoàn trường Đại học TDTT Bắc Ninh nhất toàn Đoàn.